thu mua sắt phế liệu giá cao

thu mua đồng phế liệu giá cao

thu mua nhôm phế liệu giá cao

thu mua inox phế liệu giá cao

sắt phế liệu
thu mua phế liệu
C2/7E Nữ Dân Công, Ấp 3, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
0909 75 22 00 0985 39 44 45
0909 75 22 00 0985 39 44 45
Menu
SẮT PHẾ LIỆU TÁI CHẾ NHƯ THẾ NÀO ? VÀ LỢI ÍCH SẮT TÁI CHẾ ĐEM LẠI

* SẮT PHẾ LIỆU ĐƯỢC TÁI CHẾ NHƯ THẾ NÀO ?


 

- Ngày nay ngành thu mua phế liệu sắt trở nên khá phổ biến và phát triển mạnh tại Việt Nam. Có rất nhiều cơ sở kinh doanh thu mua phế liệu, từ đó dẫn đến sự cạnh tranh lớn trên thị trường hiện nay. Người bán sẽ được tham khảo nhiều mức giá ở nhiều nơi khác nhau, và lựa chọn cho mình đơn vị mà mình thích nhất. Cũng chính vì sự đa dạng này mà dẫn đến điều “ Phân Vân “ không nhỏ trong lòng người bán. 
Bởi không biết doanh nghiệp nào thu mua phế liệu giá cao, không biết doanh nghiệp nào thực sự tốt , đảm bảo chất lượng sự uy tín ?

 

- Đây cũng là lý do mà phế liệu Thành Minh Phát chúng tôi  muốn chia sẻ cùng quý khách các đặc điểm về một công ty thu mua phế liệu uy tín. Cũng như việc phế liệu sắt được xử lý, tái sử dụng ra sao sau khi quý khách thanh lý. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây .

 

Sát phế liệu được tái chế như thế nào cho hợp lý ?

 

* PHẾ LIỆU SẮT LÀ GÌ ?


 

- Sắt là kim loại được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống ngày nay, đặc biệt là ngành xây dựng. Phế liệu sắt được hiểu đơn giản là phần sắt hoặc sản phẩm làm từ sắt bị thải bỏ từ đời sống sinh hoạt hoặc hoạt động sản xuất.

 

- Vì sao gọi là phế liệu sắt chứ không phải phế thải ? Bởi phế liệu sắt còn giá trị tái chế, trở thành nguyên vật liệu mới hoặc hàng hóa mới. Cũng vì thế, giá thu mua sắt thép phế liệu luôn ở top cao trên thị trường.

 

- Trong các loại phế liệu thì phế liệu sắt có khả năng tái chế cao nhất , chúng được các cơ sở,  nhà máy thu hồi tái chế để tạo thành các mặt hàng khác, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong đời sống con người.

 

* LỢI ÍCH CỦA VIỆC TÁI CHẾ PHẾ LIỆU SẮT


 

 Lợi ích hàng đầu trong việc tái chế phế liệu sắt chính là bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Nếu chúng ta chỉ chăm chăm vào chế tạo các sản phẩm bằng những tài nguyên thiên nhiên của Trái đất thì dĩ nhiên nguồn tài nguyên thiên nhiên sẽ ngày càng cạn kiệt. Và tái chế là cách duy nhất để tạo ra một môi trường bền vững cho chúng ta.

 

 Tài nguyên sắt là một trong những nguyên liệu chính gần như là quan trọng nhất trong nền kinh tế công nghiệp của đất nước nhỏ bé hình chữ “S” nói riêng và cả thế giới nói chung. Chính vì thế nếu chúng ta quá lạm dụng vào việc sử dụng tài nguyên sắt để chế tạo thì sớm muộn gì nguồn tài nguyên trong lòng đất của chúng ta sẽ cạn kiệt, nếu như vậy thì không biết trái đất chúng ta sẽ gặp những rắc rối gì đâu.

 

 Chính vì những điều trên mà công nghệ tái chế phế liệu sắt ngày càng được chú trọng và phát huy tác dụng tối đa. Sau đây chúng ta cùng điểm qua những lợi ích của việc tái chế phế liệu sắt nhé:

 

Lợi ích của việc tái chế phế liệu sắt

 

1. Tiết kiệm tài nguyên:


Việc tái chế phế liệu sắt là một trong những phương pháp giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên một cách tối đa. Vậy làm thế nào để sắt vụn được tái chế ? Những công ty thu mua phế liệu sẽ thực hiện công việc thu gom những phế phẩm từ sắt, những vật dụng bằng sắt không thể tái sử dụng, vụn sắt, sắt gỉ,… tất cả chúng sẽ được thu gom về những cơ sở tái chế, được sàng lọc phân loại sau đó chúng sẽ được làm sạch và đem đi nấu chảy sau đó chúng sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Sau khi sắt phế liệu qua quá trình nấu chảy để trở về trạng thái như ban đầu thì từ chúng có thể tạo được bất kỳ sản phẩm mới nào với chi phí rẻ hơn 1 nửa so với làm từ tài nguyên sắt tự nhiên. Ngoài cái việc giúp cho giá thành rẻ hơn rất nhiều thì chúng còn góp phần bảo vệ môi trường nữa đấy.

 

2.  Bảo vệ môi trường và giảm diện tích bãi rác:


Phế liệu sắt là một trong những loại rác thải không dễ gì tự tiêu hủy như những loại rác thải hữu cơ. Thế nên nếu không có biện pháp tái chế thì chúng sẽ bao trùm cả mặt đất. Thế mới nói cái việc tái chế phế liệu thật sự mang lại quá nhiều lợi ích, đặt biệt là về việc bảo vệ môi trường đúng không nào.

 

Phế liệu sắt nếu thải ra môi trường sẽ gây ra rất nhiều tác hại, nếu vứt bừa bãi ra đất, oxit từ gỉ sắt ngấm vào đất sẽ gây ô nhiễm đất nghiêm trọng, nghiêm trọng hơn là nó có thể gây ô nhiễm nguồn nước và đây cũng chính là nguyên nhân gây ung thư và một số bệnh nghiêm trọng khác.

 

3.  Tạo ra nguồn thu nhập:


Phế liệu sắt được các doanh nghiệp hay cơ sở thu mua phế liệu thu mua lại từ các con buôn phế liệu nhỏ lẻ, hay thu mua phế liệu sắt công nghiệp trực tiếp tại các công ty sản xuất,… tuy là sắt phế liệu nhưng lại được thu mua với giá cao nên những người bán phế liệu cũng được một khoảng không hề nhỏ. Nếu chúng ta đem phế liệu sắt vứt đi sẽ vừa gây ô nhiễm môi trường vừa mất đi một khoảng thu nhập. Không dừng lại ở đó việc mua bán phế liệu sắt này còn tạo ra công ăn việc làm cũng như tạo thêm nguồn thu nhập cho một số người thu mua phế liệu dạo.

 

4.   Giảm giá thành các sản phẩm làm từ sắt:


Những sản phẩm làm từ sắt phế liệu đều có giá thành bán ra rẻ hơn một nửa so với những sản phẩm được làm từ sắt nguyên chất. Nhiều người lo lắng hay phân vân về chất lượng của những sản phẩm được làm ra từ sắt phế liệu ? Về vấn đề này thì tôi khuyên các bạn không nên lo lắng bởi sắt sau khi tái chế sắt được nấu chảy đã trở lại nguyên chất của sắt ban đầu rồi, sản phẩm được làm ra là những sản phẩm mới hoàn toàn với giá vô cùng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

 

5. Giảm hiệu ứng nhà kính:


Việc tái chế phế liệu sắt có thể tiết kiệm được đến 15% nguyên liệu, cũng như công sức so với việc sản xuất mới. Không chỉ dừng lại ở đó, việc tái chế làm giảm tối đa hiệu ứng nhà kính. Việc trái đất của chúng ta ngày một nóng lên và môi trường bị ô nhiễm do sự vô ý thức của con người. Để khắc phục vấn đề trên mỗi chúng ta phải chung tay cùng bảo vệ môi trường sống của chúng ta trên trái đất bằng cách dùng những sản phẩm được sản xuất từ những phế liệu tái chế.

 

6.  Kích thích sử dụng công nghệ xanh:


Kích thích công nghệ xanh phát triển cũng như giảm thiểu việc mất cân bằng sinh học là khuyến khích việc mọi người tích cực sử dụng các sản phẩm làm từ nguyên liệu tái chế. Thu gom và tái chế sắt phế liệu hoặc những loại phế liệu khác để phục vụ trong việc tái chế là việc làm mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ môi trường sống.


* QUY TRÌNH TÁI CHẾ PHẾ LIỆU SẮT


 

Tái chế phế liệu sắt nằm trong khuôn khổ quy trình tái chế phế liệu 4 giai đoạn nói chung. Với toàn bộ các kim loại, kim loại màu, hợp kim có thành phần sắt.

 

Quy trình tái chế phế liệu sắt

 

• Giai đoạn 1. Tập kết và phân loại


Sắt phế liệu được công ty thu mua sắt phế liệu thu thập và chuyển giao đến cơ sở tái chế hoặc xưởng sản xuất. Trước hoặc sau đó, sắt phế liệu được phân chia thành nhiều dạng: sắt nguyên chất, sắt hợp kim, sắt thép, thép không gỉ, phế liệu loại 1, loại 2, loại 3,… Với khả năng tái chế và giá trị sử dụng khác nhau. Bởi thế, giá thu mua sắt thép phế liệu cũng đa dạng các mức khác nhau.

 

Giai đoạn 2. Nghiền và băm nhỏ sắt phế liệu


Máy đầm nghiền nát các món hàng phế liệu. Sau đó, băng tải đưa chúng đến máy nghiền để cắt vụn lượng kim loại này.

 

Giai đoạn 3. Phân tách


Sắt phế liệu, thép và các hợp kim sắt được tách khỏi các kim loại màu nhờ thiết bị từ tính. Các chất liệu phi kim bị loại bỏ bằng cách cho dòng khí nóng (550 độ C) đi qua kim loại vụn, các tạp chất bị hút như hút chân không.

 

Giai đoạn 4. Nung chảy và lọc 


Các lò lớn nấu chảy sắt phế liệu thành dạng lỏng. Máy khuấy phản lực hỗ trợ duy trì nhiệt lượng và tính đồng đều của thành phần tại khâu này. Song song là phương pháp “dòng điện xoáy” điện phân. Sau đó, kim loại ở trạng thái nóng chảy được đổ khuôn và làm mát. Thành phẩm sở hữu giá trị sử dụng riêng và có thể ứng dụng vào các mục đích phù hợp.


* ĐƠN VỊ THU MUA PHẾ LIỆU SẮT TÁI CHẾ UY TÍN HIỆN NAY


 


♦ Trong thời điểm cạnh tranh gay gắt bởi các đơn vị gia nhập ngành nhiều như hiện nay, Thành Minh Phát tự tin là đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất TPHCM nói riêng, đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam nói chung.

 

Nếu khách hàng cần bán vài món đồ cũ hư, đang có nhu cầu bán phế liệu , đang băn khoăn chọn đối tác làm ăn, kinh doanh lâu dài ? Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0909 75 22 00 để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc !


Song, nếu quý khách đại diện công ty, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp thanh lý phẩm sắt tồn kho, sắt phế liệu số lượng hàng ngàn kg thậm chí hàng tấn , hàng chục tấn ? Một đơn vị thu mua sắt thép phế liệu chuyên nghiệp như Thành Minh Phát mới thực sự là lựa chọn hoàn hảo.

 

Thành Minh Phát cam kết khách hàng sẽ được nhận mức giá tốt nhất - phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ tận tình chu đáo nhất 

 

Giao Dịch Nhanh Chóng - Số Lượng Càng Nhiều Giá Càng Cao - Thanh Toán Nhanh Chóng 

 


Mọi thông tin về thu mua phế liệu liên hệ : 
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÀNH  MINH PHÁT
MST:
0315020948
Kho bãi:
Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM
Cơ sở 1:
KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân
Cơ sở 2:
291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú
Tell :
0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh) 
Email:
phelieusatthep.net@gmail.com 
Website:
phelieuthanhminhphat.com 

Facebook chat
Go Top