Mua Phế Liệu Giá Cao - Phế Liệu Thành Minh Phát | Liên Hệ Ngay
0909 75 22 00 0985 39 44 45
0909 75 22 00 0985 39 44 45
Menu

Giá nhôm phế liệu hiện nay trong nước bao nhiêu ?

Giá nhôm phế liệu hôm nay là một trong những cụm từ đang được rất nhiều đơn vị sản xuất quan tâm. Giá mua bán phế liệu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí và lợi nhuận của các doanh nghiệp. Vì vậy, theo dõi và đánh giá tình hình thị trường trở nên cực kỳ quan trọng để áp dụng các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết này Thành Minh Phát xin gửi đến quý công ty, khách hàng bảng giá phế liệu nhôm tháng !

Nội dung bài viết:

Giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg hôm nay ?

Trong tháng , giá nhôm phế liệu (hay còn được gọi là nhôm ve chai) được đánh giá là một thông tin quan trọng đối với những người có nhu cầu bán phế liệu. Việc cập nhập giá nhôm trong nước hàng ngày sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt được xu hướng giá cả và đưa ra quyết định thuận lợi. Dưới đây là bảng cập nhập giá nhôm phế liệu tháng , mời quý khách xem qua:

 • Giá nhôm thỏi hôm nay ngày : 12.00đ/kg.
 • Giá nhôm vụn hôm nay ngày : 11.00đ/kg.
 • Giá phế liệu nhôm loại 1 ngày : 8.000đ/kg.
 • Giá phế liệu nhôm loại 2 ngày : 6.000 đ/kg.
 • Giá phế liệu nhôm loại 3 ngày : 6.000đ/kg.
 • Giá bột nhôm phế liệu ngày : 2.000 đ/kg.
 • Giá nhôm dẻo phế liệu ngày : 4.000đ/kg.
 • Giá nhôm dẻo phế liệu ngày : 6.000đ/kg.
 • Giá ba zớ nhôm phế liệu ngày : 1.000 đ/kg.
 • Giá tấm nhôm phế liệu ngày : 5.000đ/kg. 
 • Phế liệu nhôm từ các thiết bị điện tử ngày : Liên hệ.
 • Phế liệu nhôm từ đồ gia dụng ngày : Liên hệ.

Lưu ý: Giá được cập nhậpp vào ngày . Tuy nhiên sẽ có sự thay đổi vào thời gian nhất định, điều này chỉ là tham khảo và có thể thay đổi theo thị trường. Để nhận thông tin và hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp với Thành Minh Phát. Nhân viên của Thành Minh Phát sẽ tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể, giúp bạn hiểu rõ về giá cả và hỗ trợ trong quá trình mua bán phế liệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÀNH MINH PHÁT

Phế liệu nhôm và các loại phế liệu nhôm thường gặp

Nhôm là một kim loại quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp như xây dựng, điện tử, ô tô, hàng không vũ trụ và nhiều lĩnh vực khác. Tuy nhiên, sản xuất nhôm là một quá trình đòi hỏi năng lượng cao và gây tác động đến môi trường. Để giảm thiểu tác động này, việc thu mua và tái chế phế liệu nhôm là một giải pháp quan trọng. Trong đoạn văn này, chúng ta sẽ tìm hiểu về phân loại phế liệu nhôm.

Phế liệu nhôm là gì

Phế liệu nhôm là các sản phẩm, vật liệu hay chi tiết chứa nhôm không còn sử dụng được nữa và được thu gom lại để tái chế. Phế liệu nhôm thường bao gồm các tấm nhôm, ống nhôm, dây nhôm, đinh nhôm, vật dụng điện tử, mâm đĩa, đồ gia dụng, chi tiết máy móc và nhiều loại sản phẩm khác.

Các loại phế liệu nhôm thường gặp

Thành Minh Phát nhận thu mua phế liệu nhôm toàn quốc với nhiều dòng loại khác nhau. Các loại phế liệu nhôm thông thường được thu mua là:

 • Phế liệu nhôm phân loại 1. Là 1 loại nhôm có độ cứng, nhôm này đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc đây là dạng nhôm khối không các kim loại khác nên loại này có giá thành cao nhất thị trường.
 • Phế liệu nhôm phân loại 2. Loại này rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1, đây thường là các chi tiết máy móc được làm bằng nhôm do hư hỏng và các khuôn nhôm từ nhà máy đóng giày.
 • Phế liệu nhôm phân loại 3. Đây là loại nhôm vụn được các nhà máy sản xuất hay nhà máy cơ khí thải ra từ quy trình cơ khí tiện, phay ,bào nhưng loại này không được lẫn với các loại tạp chất hoặc ba zớ khác. Loại này có giá thành thấp nhất.

Phân loại phế liệu nhôm thường dựa trên mức độ tinh khiết của chúng. Các tiêu chuẩn phân loại khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia và khu vực, nhưng thường được xác định bởi tỷ lệ phần trăm các hợp chất.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Một số loại phế liệu nhôm khác

Ngoài các loai phế liệu trên, hiện nay, có nhiều loại phế nhôm được thu mua và xử lý trong ngành tái chế và tái sử dụng. Dưới đây là một số loại phế nhôm phổ biến:

 • Vỏ hộp nhôm: Bao gồm các vỏ hộp đồ uống như lon nước ngọt, lon bia, lon nước ép trái cây,...
 • Mâm nhôm: Là các mâm xe ô tô, xe máy, mâm xe đạp được làm từ nhôm,...
 • Tấm nhôm: Gồm các tấm nhôm từ các công trình xây dựng, tấm nhôm từ vách ngăn, cửa, cửa sổ, tấm nhôm từ tấm trần,...
 • Dây, cáp nhôm: Dây điện, cáp điện được làm từ nhôm,...
 • Phế liệu nhôm từ các thiết bị điện tử: Gồm linh kiện, bàn phím, vỏ máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,...
 • Phế liệu nhôm từ đồ gia dụng: Bao gồm nồi chảo, xoong, nồi cơm điện, ấm đun nước, bình nước, bình gas, chai lọ nhôm,...
 • Phế liệu nhôm này thường được tìm thấy trong các ngành công nghiệp: ống nhôm, ống dẫn nước, ống dẫn khí,...
 • Phế liệu nhôm từ xây dựng: tấm lưới nhôm, lưới che nắng, lưới bảo vệ, thiết bị đèn, đèn trang trí, đèn LED,...

Những loại phế liệu nhôm này thường được tìm thấy trong các ngành công nghiệp, xây dựng, gia dụng và điện tử. Tuy nhiên, không chỉ giới hạn ở đây, vì nguồn phế liệu nhôm có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau. Qua việc thu mua và xử lý các loại phế nhôm này, chúng ta có thể tạo ra các sản phẩm nhôm tái chế mới hoặc sử dụng lại trong các ngành công nghiệp khác.

Các tiêu chuẩn phân loại phế liệu nhôm

Các tiêu chuẩn phân loại phế liệu nhôm được sử dụng để đánh giá chất lượng và giá trị của phế liệu nhôm trước khi được tái chế và sử dụng lại trong quá trình sản xuất. Các tiêu chuẩn này đảm bảo rằng chúng được phân loại và xử lý đúng cách, giúp đảm bảo tính ổn định và đồng đều trong quá trình sản xuất.

Tiêu chuẩn phân loại phế liệu nhôm phổ biến nhất là tiêu chuẩn ISRI (Institute of Scrap Recycling Industries). Tiêu chuẩn này đặc tả các yêu cầu kỹ thuật và hóa học của phế liệu nhôm để đảm bảo tính đồng nhất và phù hợp với quy trình tái chế. Tuy nhiên trong việc mua bán, và thu mua phế liệu nhôm thì sẽ tùy thuộc vào chất lượng hiện tại của mặt hàng hiện tại.

thu mua nhôm phế liệu giá cao

Yếu tố tác động ảnh hưởng đến giá phế liệu nhôm

Rất khó để đưa ra một con số chính xác về mức giá thu mua nhôm phế liệu cụ thể. Vì ảnh hưởng vào nhiều yếu tố:

 • Số lượng tồn động nhôm phế liệu: Nếu trên thị trường hiện tại lượng tiêu thụ quá ít dẫn đến các đơn vị tàn trữ nhiều. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá thu mua của các đơn vị. 
 • Nhu cầu tiêu thụ: Đây là yếu tố bị tác động gián tiếp của số lượng nhôm phế liệu. Lượng tiêu thụ cao sẽ tạo ra sự canh tranh của các đơn vị dẫn đến mức giá sẽ thay đổi.
 • Độ tinh thiết của nhôm phế liệu: Đối với các mặt hàng có độ tinh thiết nhôm cao thì mức giá thu mua sẽ cao và tốt hơn các loại có nhiều tạp chất.
 • Chi phí nguyên liệu thô: Chi phí nguyên liệu thô chính để sản xuất nhôm, ảnh hưởng đáng kể đến giá cả. Sự biến động của giá của vật liệu thô ảnh hưởng đến chi phí sản xuất chung và do đó ảnh hưởng đến giá nhôm.
 • Chi phí năng lượng: Các quy trình sử dụng nhiều năng lượng liên quan đến sản xuất nhôm và sự biến động về giá năng lượng gián tiếp tác động đến chi phí sản xuất và cuối cùng là giá nhôm.

Yếu tố tinh thiết được đánh giá là một trong những yếu tố then chốt ảnh hưởng để chi phí.Nhìn chung các yếu tố trên có thể ảnh hưởng đến giá phế liệu nhôm nhưng nó là không đáng kể. Tùy vào từng yếu tố mà sự ảnh hưởng nó sẽ khác nhau.

Tại sao nên bán nhôm phế liệu

Nhôm là một trong những kim loại quý hiếm và có giá trị cao, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất. Việc thu mua và tái chế nhôm phế liệu không chỉ giúp tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường mà còn mang lại lợi ích kinh tế cho cá nhân và xã hội. Chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao nên bán nhôm phế liệu và những lợi ích mà việc tái chế nhôm phế liệu đem lại.

 • Mang lại thu nhập: Nhôm là một trong những loại kim loại sáng bóng, bền, chống ăn mòn, oxy hóa khá tốt. Dù để nhôm ngoài không khí lâu ngày thì chúng cũng rất ít bị oxy hóa như nhiều loại kim loại khác. Với lớp oxit bảo vệ trên bề mặt nhôm có thể chống lại sự ăn mòn của thời tiết. Với nhưng đặc tính nổi trội như vậy thì cũng có thể dễ dàng hiểu được mức giá thu mua nhôm sẽ rất cao.
 • Tiết kiệm tài nguyên môi trường: Nhôm chỉ có tỉ trọng bằng 1/3 đồng hay sắt, nên nhẹ, dẻo dễ dát mỏng, chế tạo ra nhiều loại vật dụng, thiết bị. Việc chế tạo nhôm đã có từ năm 1942 và rất phát triển. Việc tái sử dụng phế liệu nhôm cũng từ đó mà phổ biến vì như vậy có thể tiết kiệm được một phần chi phí khi sản xuất trực tiếp từ quặng. Chính vì thế thay vì lưu trữ lại lượng nhôm không vì mục đích gì thì quý gia chủ có thể lựa chọn bán chúng để tránh cạn kiệt nguồn kim loại tốt này.
 • Góp phần phát triển nước nhà: Nhôm đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống. Do nhôm được sử dụng rộng rãi trong ngành vận tải, đóng gói hàng hóa và cũng  là thành phần cấu tạo nên nhiều vật phẩm sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, hiện nay nhôm và hợp kim nhôm ngày càng trở nên khan hiếm. Thay vì bỏ đi những vật phẩm từ nhôm khi bị hư hỏng, bạn có thể bán lại cho các cơ sở này. Việc làm này vừa tránh lãng phí nguồn tài nguyên vừa góp phần tránh lãng phí kinh tế quốc gia.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Bán nhôm phế liệu không chỉ giúp quý khách kiếm thêm thu nhập mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Nếu đang có nhôm phế liệu cần thanh lý, hãy liên hệ với đơn vị thu mua uy tín để có giá bán tốt nhất và các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường và phát triển bền vững cho đất nước.

Vì sao nên chọn thu mua phế liệu nhôm Thành Minh Phát

Từ khi thành lập, Thành Minh Phát đã không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Điều này là nhờ vào các yếu tố:

 • Thu mua với số lượng không giới hạn. Thu mua phế liệu nhôm và các mặt hàng phế liệu khác với số lượng bất kể nhiều hay ít. Chính sách này cũng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình tìm kiếm đối tác thu mua phế liệu.
 • Nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho Thành Minh Phát đạt được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng sẽ giải quyết mọi vấn đề gặp phải trong quá trình thu mua.
 • Thu mua nhôm phế liệu giá cao. Giá phế liệu là một yếu tố quan trọng trong quyết định của khách hàng khi chọn cơ sở thu mua. Thành Minh Phát luôn mang đến mức giá thu mua nhôm phế liệu cạnh tranh sát với thị trường.
 • Thu mua phế liệu nhôm tận nơi. Việc vận chuyển phế liệu đến cơ sở thu mua thường gặp phải nhiều khó khăn và chi phí. Vì vậy, Thành Minh Phát luôn thực hiên chính sách thu mua tận nơi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Quy trình thu mua nhanh chóng. Quy trình thu mua của được thực hiện nhanh chóng và sạch sẽ. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến môi trường và sinh hoạt của cộng đồng.
 • Thanh toán nhanh chóng. Là một trong những yếu tố quan trọng luôn đặt lên hàng đầu trong bất kì hoạt động giao dịch nào. Chính vì điều đó, Thành Minh Phát sẽ tiến hành thanh toan ngay lập tức sau khi trải qua quá trình cân đo trọng lượng phế liệu.
 • Có chính sách ưu đãi. Thành Minh Phát luôn có những hoạt động, chính sách hoa hồng cho người giới thiệu. Điều này giúp đưa ra lợi ích hợp lý cho cả khách hàng và đối tác, tạo nên mối quan hệ bền vững và lâu dài giữa các bên.

Một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng mua phế liệu nhôm

Nhằm giải đáp những thắc mắc thường gặp cho quý khách hàng. Dưới đây là một số câu hỏi cũng như câu trả lời thường găp trong quá trình thu mua phế liệu nhôm.

Giá thu mua phế liệu nhôm hiện nay bao nhiêu?

Giá thu mua phế liệu nhôm là tùy thuộc vào thị trường, vì giá cả thị trường luôn biến động. Tuy nhiên, giá ở Thành Minh Phát luôn cạnh tranh và hợp lý nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Khách hàng có cần phân loại phế liệu nhôm trước không?

Khách hàng không cần phân loại phế liệu nhôm trước khi bán, trao đổi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện việc phân loại và định giá cho quý khách trong quá trình thu mua.

Quy mô thu mua phế liệu nhôm của Thành Minh Phát?

Quy mô thu mua phế liệu nhôm của Thành Minh Phát rất lớn và không giới hạn số lượng. Công ty sẽ thu mua phế liệu nhôm từ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và công ty trên toàn quốc.

Do đó, nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ thu mua nhôm phế liệu ( hay các loại phế liệu khác) hãy liên hệ ngay với công ty. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, báo giá chính xác và tiến hành thu mua ngay khi nhận yêu cầu. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ Thành Minh Phát để nhận được tự vấn tốt nhất nhé.

Zalo
Hotline
Facebook chat
Go Top