C

thu mua đồng phế liệu giá cao

thu mua nhôm phế liệu giá cao

thu mua inox phế liệu giá cao

sắt phế liệu
thu mua phế liệu
C2/7E Nữ Dân Công, Ấp 3, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
0909 75 22 00 0985 39 44 45
0909 75 22 00 0985 39 44 45
Menu
THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN BÌNH THẠNH GIÁ CAO
THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN BÌNH THẠNH GIÁ CAO

THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN BÌNH THẠNH GIÁ CAO

Mã sản phẩm:

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

156

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN BÌNH THẠNH GIÁ CAO

Bạn ở quận Bình Thạnh, bạn có phế liệu và bạn đang tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu uy tín giá cao. Thành Minh Phát  sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho quý vị. Chỉ cần gọi qua hotline: 0909 75 22 00  cho chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi phân loại, định giá và tiến hành thu mua.

Hiện nay có rất đông các đơn vị thu mua ra đời. Tuy nhiên để lựa chọn đơn vị vừa có mức giá tốt và dịch vụ chuyên nghiệp uy tín thì không phải việc dễ. Mức giá trên thị trường cũng lên xuống theo từng thời điểm. Do đó giá phế liệu cũng bị ảnh hưởng. 

Thị trường phế liệu tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều các công ty thu mua phế liệu  nhưng có 1 điều công ty Thu mua phế liệu tận nơi giá cao của Thành Minh Phát muốn nhấn mạnh ở đây chính là giá cả, chúng tôi luôn đưa ra mức giá cao nhất có thể cho khách hàng sau đó chính là hậu mãi và đặc biệt Phế liệu Thành Minh Phát  luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong  nghề thu mua phế liệu.

Chỉ cần khách hàng yêu cầu, dù ngày hay đêm,chúng tôi sẽ tới tận nơi mua hàng và cam kết xong trước yêu cầu của khách.

 

Giá Thu Mua Phế Liệu Quận Bình Thạnh

Chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất bảng giá các loại phế liệu ngay tại đây. Hãy thường xuyên truy cập website https://phelieuthanhminhphat.com của chúng tôi để theo dõi bảng giá chi tiết các loại. Nắm bắt được giá thu mua phế liệu hiện nay. Phế liệu nào cao, loại nào đang giảm, loại nào đang tăng…

 

Phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)

Bảng Giá Phế Liệu Đồng

Giá Đồng cáp phế liệu 198.700 – 373.300
Giá Đồng đỏ phế liệu 178.000 – 248.700
Giá Đồng vàng phế liệu 105.600 – 192.700
Giá Mạt đồng vàng phế liệu 82.700 – 145.700
Giá Đồng cháy phế liệu 107.900 – 179.100

Bảng Giá Phế Liệu Sắt

Giá Sắt đặc 11.300 – 31.200
Giá Sắt vụn, Máy móc các loại 10.400 – 24.300
Giá Sắt gỉ sét 9.500 – 25.200
Giá Bazo sắt 9.000 – 29.200
Giá Bã sắt 10.000
Giá Sắt công trình 12.200 – 16.600
Giá Dây sắt thép 13.200

Bảng GIá Phế Liệu Inox

Giá phế liệu inox 304, inox 316 36.700 – 58.500
Giá phế liệu inox 201 15.300 – 33.200
Giá phế liệu inox 410, inox 420, inox 430 17.700 – 29.700
Giá phế liệu ba dớ inox 10.500 – 27.100

Bảng Giá Phế Liệu Nhôm

Giá Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà, nhôm thanh) 39.500 – 83.700
Giá Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm trắng) 38.100 – 62.200
Giá Nhôm loại 3 ( nhôm xám, nhôm định hình, xingfa) 25.000 – 47.600
Giá Bột nhôm 4.700 – 24.800
Giá Nhôm dẻo 34.000 – 38.200
Giá Nhôm máy 25.400 – 39.600

Bảng Giá Phế Liệu Chì

Giá Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 345.000 – 502.200
Giá Chì bình, chì lưới, chì XQuang 26.200 – 61.100
Bảng GIá Gang Phế Liệu Gang cục, gang khối, gang cây 11.000 – 17.000
Bảng Giá Tôn Phế Liệu Tôn vụn, tôn cũ nát, tôn tồn kho 10.500 – 20.300

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu quận bình thạnh. Dưới đây là 5 yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua được chúng tôi tổng hợp.

yes Chất lượng phế liệu: Với chủng loại, chất lượng khác nhau, giá phế liệu sẽ bị chi phối khác nhau. Vì thế để bán được giá cao bạn nên phân loại đánh giá các phế liệu của mình hợp lý.

yes Nơi thu mua: Khu vực thu mua cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Cụ thể nếu ở TPHCM sẽ có giá chênh lệch so với các tỉnh thành khác. Việc này bị ảnh hưởng do điều kiện kinh tế cũng như giá cả tại nơi đó.

yes Khoảng cách: Nếu phải vận chuyển xa thì mức giá có thể thấp hơn, bởi đơn vị thu mua cần tốn thời gian và công sức hơn.

yes Tình hình thị trường: Thị trường phế liệu  cũng biến đổi theo từng giai đoạn. Do đó, mức giá hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước. Cụ thể vào các giai đoạn  khan hiếm thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại.

yes Đơn vị thu mua phế liệu:  cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Theo đó, các đơn vị uy tín sẽ thu mua với mức giá  cao hơn từ 10 – 20% so với những đơn vị nhỏ lẻ hay người thu mua cá nhân. Chính vì vậy để bán được đồng phế liệu giá cao, hãy tìm đến các công ty, đơn vị uy tín.

 

Thu mua phế liệu tất cả tuyến đường quận Bình Thạnh

- Đường: Nhiêu Từ, Nơ Trang Long, Phạm Viết Chánh, Phạm Văn Đồng. Trường Sa, Ung Văn Khiêm, Nguyễn Duy Nguyễn Huy Lượng, Vũ Ngọc Phan, 30/4, Bạch Đằng, Bình Lợi, Vũ Tùng, Xô Viết Nghệ Tĩnh. Yên Ðổ, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Văn Đậu

 

- Đường: Nguyễn Xí, Nguyễn Xuân Ôn, Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Cửu Vân. Nguyễn Gia Trí, Đinh Tiên Hoàng, Đặng Thùy Trâm,, Ngô Nhân Tịnh, Ngô Tất Tố, Hoàng Hoa Thám, Huỳnh Đình Hai, Huỳnh Mẫn Đạt. Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Khuyến, Lê Quang Định

 

- Đường: Tân Cảng Tầm Vu Thanh Đa Trần Bình Trọng Trần Kế Xương. Bình Quới Trần Quang Long Trần Văn Kỷ Trịnh Hoài Đức, Nguyễn An Ninh Vạn Kiếp Phan Đăng Lưu Nguyễn Công Hoan. Phú Mỹ Quốc lộ 13, Lương Ngọc Quyến Mai Xuân Thưởng Ngô Đức Kế

 

Thành Minh Phát chuyên thu mua phế liệu tại quận Bình Thạnh  với 3 lợi thế cạnh tranh Giá cao – Uy tín – Nhanh gọn. Đơn vị chúng tôi sẽ phân loại phế liệu ra làm từng loại để đánh giá thẩm định, từ đó sẽ có giá thu mua riêng biệt cho từng loại phế liệu.

Phế liệu Thành Minh Phát chuyên Thu mua phế liệu quận giá cao với tất cả phế liệu như: thu mua xe lu, xe ben, thu mua các loại nhà xưởng thanh lý, máy móc phế liệu,thu mua đồng dây điện phế liệu, đồng đỏ, vàng, đồng thau, nhôm cứng, nhôm dẻo phế liệu, thu mua sắt đặc, sắt vụn, ba zớ sắt, sắt công trình phế liệu,thu mua inox 201, 304, 430 phế liệu ,thu mua sắt cây, sắt hộp, sắt vụn công trình, thu mua chì cục, chì dẻo phế liệu,thu mua nhôm đà, thu mua bo mạch, linh kiện điện tử,thu mua tấm ốp nhôm nhựa, tấm pin năng lượng mặt trời, tấm ốp tản nhiệt của máy tính, thu mua chì, niken, hợp kim, ….

 

Khách hàng sẽ được thu mua phế liệu với mức giá cao nhất. Chúng tôi thanh toán nhanh gọn cộng với sự phục phục chu đáo nhiệt tình.


Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình ứng mọi yêu cầu của ngành. Thu mua phải nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Dịch vụ thu mua phế liệu cam kết giá thu mua phế liệu giá cao sát với giá thị trường , không ép giá mua 

Dịch vụ mua phế liệu cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất. Phương thức thanh toán của chúng tôi sẽ nhanh gọn nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Tùy theo chủng loại phế liệu sắt, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm. Chúng tôi thu mua giá hợp lý nhất. Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ). Công ty sẽ thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .

 

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp bạn sẽ không tốn nhiều thời gian trong việc bán phế liệu của mình.

Chỉ cần bạn gọi điện tới công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 
 

• Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng hoặc người giới thiệu. Tiếp nhận các thông tin của phế liệu cần bán về loại phế liệu, số lượng và địa điểm thu mua phế liệu..

• Bước 2: Thực hiện thủ tục thu mua phế liệu:  chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và báo giá cho khách hàng về  giá cả phế liệu được thu mua.

• Bước 3: Khi khách hàng đồng ý giá bán đưa ra, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu công việc thu mua vận chuyển.

• Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng theo yêu cầu của khách, giải đáp thắc mắc cho khách.

• Bước 5: Cuối cùng là dọn dẹp vệ sinh khu vực thu mua, trả lại mặt bằng.

 

TẠI SAO CHỌN THÀNH MINH PHÁT LÀ CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO UY TÍN?

– QUY MÔ RỘNG LỚN VÀ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC LÂU DÀI:

Là công ty hoạt động hàng chục năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, với đội ngũ nhân viên có kinh  nghiệm trong việc thẩm định phế liệu, luôn phục vụ khách hàng tận tình chu đáo. Do đó, khách hàng yên tâm với mức giá của chúng tôi mà k phải lo bị ép giá như ở ngoài thị trường. Với quy mô rộng lớn ở quận Bình Thạnh và trên cả nước công ty thu mua phế liệu Thành Minh Phát  luôn có mặt kịp thời để thu mua phế liệu của bạn dù ở bất cứ đâu.

– THU MUA ĐA DẠNG CÁC LOẠI PHẾ LIỆU VÀ KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG:

Tại quận Bình Thạnh công ty Thành Minh Phát  chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu từ công trình, xác nhà xưởng, thùng container cũ, máy móc cũ, phế liệu nhà máy, xí nghiệp, đến các các dụng cụ đồ dùng hư hỏng hay các thiết bị dân dụng...

 – THU MUA TẤT CÁC LOẠI LOẠI PHẾ LIỆU: 

Công ty thu mua phế liệu Thành Minh Phát  tại quận Bình Thạnh thu mua phế liệu các loại giá cao, các loại phế liệu hợp kim giá tốt, các phế liệu điện tử, bo mạch điện tử, thu mua phế liệu chì giá cao,  Phế Liệu Nhôm, các loại phế liệu Đồng giá tốt, Phế Liệu Niken, thu mua các dây cáp điện, phế liệu inox, phế liệu từ các công trình giá cao, phế liệu thiếc giá cao 

 

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 0909 75 22 00 để phế liệu của bạn được bán với giá cao nhất

Thành Minh Phát  với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đặc biệt bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí với dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi của công ty.

 

Bài viết khác có thể bạn quan tâm:

Thu mua phế liệu Quận 12 giá cao 

Thu mua phế liệu Quận 11 giá cao 

Thu mua phế liệu Quận 10 giá cao  

Thu mua phế liệu quận 9 giá cao 

Thu mua phế liệu Quận 8 giá cao  

Thu mua phế liệu Quận 7 giá cao

- Thu mua phế liệu Quận 6 giá cao

Thu-mua-phe-lieu-quan-binh-tan-gia-cao

Thu-mua-phe-lieu-binh-chanh-gia-cao-tan-noi

Thu-mua-phe-lieu-hoc-mon-gia-cao

Thu-mua-phe-lieu-tai-quan-tan-binh-uy-tin-gia-cao

Thu-mua-phe-lieu-cu-chi-gia-cao

Thu mua phế liệu Huyện Cần Giờ giá cao

Thu mua phế liệu Huyện Nhà Bè giá cao

Tất cả thông tin về Thu mua phế liệu Quận  Bình Thạnh giá cao hãy liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÀNH  MINH PHÁT

MST: 0315020948

Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM

Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân

Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú

Tell : 0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh) 

Email: nguyenvietminh1985@gmail.com 

 

Sản phẩm cùng loại
Facebook chat
Go Top