Thu mua khung kèo nhà xưởng giá cao

Thu mua khung kèo nhà xưởng giá cao,Lý do tại sao bạn lại bán khung nhà xưởng cũ?,Ưu điểm và nhược điểm khi bạn muốn bán khung nhà xưởng cũ., Quy trình mua khung nhà xưởng cũ tại Thành Minh Phát, Tại sao bạn chọn bán khung nhà xưởng cũ cho đơn vị thu mua Thành Minh Phát,Những câu hỏi khách hàng thường gặp

thu mua nhôm phế liệu giá cao

Thu mua khung kèo nhà xưởng giá cao, thu mua khung kèo nhà xưởng toàn quốc

Thu mua khung kèo nhà xưởng giá cao, thu mua khung kèo nhà cũ. thu mua sắt khung kèo phế liêu,thanh lý khung kèo nhà xưởng uy tín,
Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp có nhu cầu tháo dỡ bỏ khung nhà tiền chế cũ, vì 1 lý do nào đó, vì thế mà công ty thu mua phế liệu Thành Minh Phát đã nhận thu mua khung kèo nhà xưởng cũ, và luôn thu mua với giá cao hơn thị trường phế liệu tại Việt Nam.
C2/7E Nữ Dân Công, Ấp 3, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
0909 75 22 00 0985 39 44 45
0909 75 22 00 0985 39 44 45
Menu
Thu mua khung kèo nhà xưởng giá cao
Thu mua khung kèo nhà xưởng giá cao

Thu mua khung kèo nhà xưởng giá cao

Mã sản phẩm:

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

79

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thu mua khung kèo nhà xưởng giá cao

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp có nhu cầu tháo dỡ bỏ khung nhà tiền chế cũ, vì 1 lý do nào đó, vì thế mà công ty thu mua phế liệu Thành Minh Phát đã nhận thu mua khung kèo nhà xưởng cũ, và luôn thu mua với giá cao hơn thị trường phế liệu tại Việt Nam.

1. Lý do tại sao bạn lại bán khung nhà xưởng cũ?

Như bạn cũng đã biết tình hình kinh tế nước ta hiện nay, do bị ảnh hưởng dịch Covid 19, mà hầu như các doanh nghiệp nhỏ-vừa-lớn bị ảnh hưởng nặng nề trong việc duy trì công ty. Nên phần lớn 1 số doanh nghiệp phải giải thể, nên những nhà xưởng tiền chế hay những khung kèo nhà xưởng các doanh nghiệp rất mong kiếm được 1 đơn vị thu mua phế liệu nhận mua lại những khung kèo cũ đó. Với giá thành cao thì doanh nghiệp tiết kiệm được một ít số tiền cho việc vận chuyển đồ đạc văn phòng.

Ngoài ra, Thành Minh Phát còn nhận thu mua các khung kèo nhà trong các công trình xây dựng. Ví dụ: Nhà cũ phá đi xây nhà mới. Hay xưởng cũ bỏ đi nâng cấp xây lại xưởng mới. Thì đơn vị thu mua phế liệu Thành Minh Phát cũng nhận thu mua những khung kèo nhà xưởng hay nhà cũ cho các đối tác thầu xây dựng. Nhằm giúp các nhà thầu tiết kiệm 1 khoảng chị phí vận chuyển vật tư.
 

khung-keo-nha-xuong-thanh-minh-phat

2. Ưu điểm và nhược điểm khi bạn muốn bán khung nhà xưởng cũ.

  • Ưu điểm:Khi có một đơn vị thu mua khung kèo nhà xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoảng phí cho việc vận chuyển.Bạn sẽ đỡ mất chi phí thuê người tháo dỡ hay dọn dẹp.Bạn đỡ tốn chi phí thuê kho bãi để chứa đồ .Bạn đỡ tốn chị phí thuê xe vận chuyển khung kèo đi về kho hay đi vứt rác.Chèn hình tiết kiểm tiền
  • Nhược điểm: Bạn sẽ mất chi phí đầu tư lại khi bạn khởi động lại doanh nghiệp.Bạn mất thời gian đi tìm kiếm khung kèo nhà xưởng sao cho phù hợp với vị trí đất thuê.Như mình nêu ưu điểm và nhược điểm ở trên thì bạn thấy khi bạn thanh lý khung kèo nhà xưởng mặt ưu điểm bạn chiếm nhiều lợi thể hơn mặt nhược điểm. Và những nhược điểm nếu trên nếu bạn tính toán khéo léo thì bạn sẽ giải quyết được những nhược điểm đó bằng cách như sau:Khi bạn khởi động lại doanh nghiệp bạn chưa biết tình hình tiến triển doanh nghiệp như thế nào bạn nên đầu tư theo chính sách tiết kiệm bằng cách: bạn xây dựng nhà xưởng mới bằng những khung kèo cũ ở những nơi thanh lý thu mua phế liệu để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu quá nhiều. Tuy nói tiếng khung kèo cũ nhưng hầu như khi bạn mua thì đẫ qua khẩu tái chế và sữa chữa sao cho đúng với yêu cầu của bạn. Nên đó là phương án khắc phục nhược điểm mà mình nghĩ bạn vừa tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc bạn đầu tư mới hoàn toàn.

khung-keo-nha-xuong-cu-gia-cao

3. Quy trình mua khung nhà xưởng cũ tại Thành Minh Phát

Đơn vị thu mua khung kèo nhà xưởng tại Thành Minh Phát rất chuyên nghiệp và nhanh gọn, pham vi thu mua trên toàn quốc gồm các quy trình như sau:

Bước 1: Nhân viên Thành Minh Phát tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn giá cho khách hàng qua điện thoại. Sau đó cho nhân viên xuống giám định kho hay xưởng mà khách hàng muốn thanh lý để làm bảng báo giá chính xác cho khách hàng.

Bước 2: Thống nhất ngày giờ tháo gỡ kho để thanh lý, và vận chuyển hàng về kho Thành Minh Phát.

Bước 3: nhân viên bên Thành Minh Phát sau khi tháo dỡ sẽ thu dọn vệ sinh kho, bãi miễn phí.

Bước 4:Thanh toán tiền mặt ngay tại chổ thu mua sau khi tháo dỡ sắp xếp hàng phế liệu lên xe. Nếu khách hàng là doanh nghiệp lớn cần bảng hợp đồng hay chứng từ, hóa đơn thu mua thì bên đơn vị thu mua Thành Minh Phát đáp ứng được hết cho khách hàng.

quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-thanh-minh-phat

 

4. Tại sao bạn chọn bán khung nhà xưởng cũ cho đơn vị thu mua Thành Minh Phát

Hổ trợ tư vấn báo giá nhanh 24/7.

Cam kết giá thu mua cao hơn thị trường từ 2-3%

Thu mua với số lượng lớn và phạm vi trên toàn quốc.

Có hoa hồng cho người giới thiệu.Hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh miễn phí.

Đội ngũ nhân viên tài xế và bốc xếp hùn hậu, chuyên nghiệp, phục vụ phương châm An toàn-Hiệu quả-Nhanh gọn.

lien-he-thanh-minh-phat

5. Những câu hỏi khách hàng thường gặp:

Giá thu mua khung kèo nhà xưởng như thế nào?

Vì khung kèo nhà xưởng có nhiều phế liệu liên kết tạo nên, nên phải xuống thẩm định xem khung kèo bằng chất liệu vật tư gì mới báo giá cụ thể cho khách được.Bạn có thể tham khảo bảng giá thu mua phế liệu tại Thành Minh Phát Tại Đây

Khi thanh lý khung kèo xưởng thì có mất tiền tháo dỡ không?

Dạ, khách hàng sẽ được nhân viên bốc xếp bên Thành Minh Phát hỗ trợ tháo dỡ cho mình miễn phí.

Đơn vị nào thanh lý khung kèo nhà xưởng uy tín và thu mua giá cao tại tphcm?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận thanh lý khug kèo nhà xưởng. Trong số đơn vị đó có đơn vị thu mua Thành Minh Phát. Chuyên nhận thu mua khung kèo nhà xưởng trọn gói với giá thành cao hơn so với thị trường từ 2-3% là điều chắc chắn. Và đơn vị chúng tôi đã được nhiều đối tác tin tưởng và thu mua rất nhiều khung kèo nhà xưởng trên phạm vi toàn quốc nói chung và tphcm nói riêng với phương châm Uy tín- Chất lượng – Hiệu quả.

Thành Minh Phát có nhận thi công lắp ráp khung kèo xưởng cũ khi tôi có nhu cầu muốn dời địa điểm kinh doanh đi khu vực khác không?

Dạ , bên Thành Minh Phát chỉ nhận thanh lý chứ không nhận thi công hay tháo gỡ, dời địa điểm kho đi sang 1 địa bàn khác. Cái này khách hàng cần bên thì liên hệ bên công trình xây dựng.

Khi thanh lý bên Thành Minh Phát có chứng từ hóa đơn hay hợp đồng mua bán cho bên doanh nghiệp không?

Dạ có, nếu khách hàng cần Thành Minh Phát sẽ cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng từ thu mua cho khách hàng yên tâm.

Khi thanh toán bằng chuyển khoản có được không?

Dạ được, nếu khách hàng không muốn nhận tiền mặt thì nhân viên kế toán của Thành Minh Phát sẽ làm chứng từ, hóa đơn thu mua và đồng thời chuyển khoản cho quý khách sau khi hoàn tất thủ tục.

cau-hoi-khach-hang-thanh-minh-phat

Bài viết liên quan có thể bạn quan tâm:

Mua bán sắt thép phế liệu giá cao

Bảng giá thu mua sắt thép phế liệu tháng 9-2020

Thu mua sắt cây phế liệu giá cao

Thu mua sắt phế liệu giá cao

Mua bán Inox phế liệu toàn quốc 

Thu mua sắt vụn phế liệu

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao tại tphcm

Thu mua dây đồng phế liệu

Tất cả thông tin về Thu mua khung kèo nhà xưởng giá cao hãy liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÀNH  MINH PHÁT

MST: 0315020948

Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM

Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân

Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú

Tell : 0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh) 

Email: nguyenvietminh1985@gmail.com 

 

Sản phẩm cùng loại
bảng giá thu mua phế liệu
Facebook chat
Go Top