thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai

Cần thu mua inox phế liệu giá cao tại các tỉnh lân cận

mua phế liệu sắt đồng nhôm inox các laoi5 giá cao toàn quốc

Thu mua inox phế liệu giá cao ở Đồng Nai

mua inox phe lieu, thu mua inox phe lieu, can mua inox phe lieu
Thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai: Công ty TNHH THÀNH MINH PHÁT  là cơ sở chuyên thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, thanh lý nhà xưởng, thu gom công trình, thu mua máy móc cũ tại Đồng Nai. Công ty TNHH Thành Minh Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.
C2/7E Nữ Dân Công, Ấp 3, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
0909 75 22 00 0985 39 44 45
0909 75 22 00 0985 39 44 45
Menu
Thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai
Thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai

Thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai

Mã sản phẩm:

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

661

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai

Thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai: Công ty TNHH DỊCH VỤ THÀNH MINH PHÁT  là cơ sở chuyên thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, thanh lý nhà xưởng, thu gom công trình, thu mua máy móc cũ tại Đồng Nai. Công ty TNHH Thành Minh Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai của chúng tôi với phương châm chuyên nghiệp, uy tín, an toàn; cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất.

thu mua inox phế liệu ở đồng nai

    thu mua inox phế liệu ở đồng nai


Thu mua inox phế liệu giá cao ở Đồng Nai: Công ty nhận thu mua phế liệu ở Đồng Nai và các tỉnh lân cận (Hà Nội, Tp HCM, Bình Dương, …). Nhận thu mua phế liệu hàng hóa của văn phòng , xí nghiệp , nhà máy …Thời gian thu mua tất cả các giờ và tất cả các ngày trong tuần . Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là vui vẻ , nhiệt tình, không ép giá, không ngại xa xôi .

Thu mua inox phế liệu ở Đồng Nai: Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu ở Đồng Nai cũng như các tỉnh thành lân cận khác như Bình Dương, Hồ Chí Minh… Vì vậy việc thẩm định luôn chính xác cho từng loại hàng, loại sản phẩm. Sau khi khách hàng liên hệ, công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát hàng hóa ngay, cũng như đánh giá ban đầu về tình trạng hàng hóa và giá cả, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với công ty :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO THÀNH MINH PHÁT
Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM

Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân

Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú

Tell : 0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh) 
Email: nguyenvietminh1985@gmail.com 
Website: phelieuthanhminhphat.com

Sản phẩm cùng loại
bảng giá thu mua phế liệu
Facebook chat
Go Top