Thu mua dây đồng phế liệu

Thu mua dây đồng phế liệu,Phế liệu Dây Đồng là gì?,Dây Đồng có nhiều ở đâu?,Các điều cần biết về phế liệu dây đồng,Bảng giá thu mua phế liệu dây đồng mới ngày 5/12/2020, Phân loại phế liệu Đồng,Đơn vị nào thu mua phế liệu Đồng uy tín và giá cao,Quy trình thu mua phế liệu tại Thành Minh Phát

thu mua nhôm phế liệu giá cao

Thu mua dây đồng phế liệu

thu mua dây đồng phế liệu, thu mua phế liệu dây đồng, thu mua dây đồng phế liệu giá cao, thu mua dây đồng phế liệu toàn quốc
Bạn đang tìm hiểu về Đồng phế liệu có giá trị mua bán như thế nào? Và Đồng có ở đâu xung quanh cuộc sống chúng ta? Nên chọn đơn vị nào để bán phế liệu có giá cao?
C2/7E Nữ Dân Công, Ấp 3, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
0909 75 22 00 0985 39 44 45
0909 75 22 00 0985 39 44 45
Menu
Thu mua dây đồng phế liệu
Thu mua dây đồng phế liệu

Thu mua dây đồng phế liệu

Mã sản phẩm:

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

254

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thu mua dây đồng phế liệu

  1. Bạn đang tìm hiểu về Đồng phế liệu có giá trị mua bán như thế nào?
  2. Và Đồng có ở đâu xung quanh cuộc sống chúng ta?
  3. Nên chọn đơn vị nào để bán phế liệu có giá cao?
  • Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ tất cả thông tin bổ ích. Mời bạn tham khảo bài viết cùng Thành Minh Phát nhé!

1. Phế liệu Dây Đồng là gì?

Dây Đồng được làm từ nguyên liệu Đồng cấu tạo thành. Nó có độ bền cao và dẫn nhiệt tốt nên người ta hay dùng làm dây điện phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.Dây đồng trong dây điện là những sợi đồng nhỏ được bện lại với nhau thành một khối tròn theo kích thước tùy vào thiết kế sử dụng làm gì?

Nếu dây điện nhỏ thì chỉ cần bện theo khối tròn chừng khoảng 0.5mm là có thể sử dụng làm dây diện dẫn nhiệt tốt.

Ngoài ra, Dây Đồng còn được dùng làm quấn các lõi đồng trong các công cụ lớn như máy móc hay là moto… Nhằm phục vụ cho các công trình hay xưởng sản xuất lớn cần có độ dẫn nhiệt cao.

thu-mua-day-dong-phe-lieu-thanh-minh-phat

2. Dây Đồng có nhiều ở đâu?

Phế liệu Dây Đồng có rất nhiều xung quang cuộc sống chúng ta, vi dụ như:Đồ dùng trong nhà liên quan về điện: nồi cơm, tủ lạnh, máy in, tivi, đầu máy, máy nghe nhạc, máy vi tính, dây điện, đồng hồ điện, đồng hồ nước,…….

Các thiết bị máy móc trong xây dựng: máy ủi, máy hàn, máy cắt, máy cán, máy bơm. Máy trộn, máy kéo, máy xay…

Các phương tiện: xe gắn máy, xe hơi, xe đạp điện…Nên để nhận biết đồng rất dễ ta chỉ cần thấy những đồ vật nào liên quan đến điện là chắc chắn bên trong đồ vật đó sẽ có chất liệu dây đồng, hoặc khối đồng.Chèn hình đồ vật có dây đồng

do-dung-day-dong-phe-lieu

3. Các điều cần biết về phế liệu dây đồng

Phế liệu đồng cũng như các phế liệu khác nó được phân thành 2 loại: đồng đỏ và hợp kim đồng.

Đồng đỏ: là loại có màu đỏ đặc trưng, người ta dùng phương pháp nhiệt phân để luyện đồng, đạt gần như 100% chất lượng đồng, có độ bền trung bình, chống lại sự ăn mòn của kim loại và nó có tính thẩm mỹ cao.

Hợp kim đồng: được chia thành 2 loại là hợp kim đồng latong và hợp kim đồng brong. Chúng Zn, Al, Pb… được sử dụng rất rộng rãi và cũng có tính thẩm mỹ trong công nghệ và có độ bền cao.Dựa theo công nghệ chế tạo thì đồng được phân thành nhóm đòng đúc và nhóm đồng biến dạng. Và dựa theo quá trình nhiệt luyện hóa bền thì chia đồng thành 2 nhóm: nhóm nhiệt luyện đồng hóa bền và nhóm nhiệt liệu đồng không hóa bền.Cách phân chia đồng theo thành phần hóa học là các phần chia thông dụng nhất.

phan-loai-phe-lieu-day-dong-thanh-minh-phat

4. Bảng giá thu mua phế liệu dây đồng mới ngày 5/12/2020

Bảng giá sẽ thay đổi từng ngày theo nhu cầu cung và ứng của thị trường nên bảng giá dưới đây là bảng tham khảo được cập nhật mới nhất vào ngày 5/12/2020 tại thu mua phế liệu Thành Minh Phát.

bang-gia-thu-mua-phe-lieu-day-dong-thanh-minh-phat

Bài viết có liên quan: Tham khảo bảng giá thu mua phế liệu tháng 9/2020  Tại Đây

5. Phân loại phế liệu Đồng:

Cuộn dây đồng phế liệu: là những sợi dây đồng được quấn lại với nhau dùng làm dây điện để dẫn nhiệt cao phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người.

Lõi đồng trong các máy móc: là những sợi dây đồng khối to nằm quấn quanh lõi sắt dùng để dẫn nhiệt cao và độ bền tốt, được lắp trong các máy móc thiết bị để phục vụ cho các công trình sản xuất hay các công trình xây dựng nhà cao tầng.

Các thanh đồng nguyên chất: là những thanh đồng có hình dạng vuông, tròn khác nhau dùng để phục vụ trong việc rèn đúc đồ đồng hay làm thiết bị đồ đồng như cửa, hay các đồ dùng trang thờ. Và dùng để đúc sản phẩm thành những đồ vật trang trí có công mỹ nghê cao.

vat-lieu-do-dong-phe-lieu

6. Đơn vị nào thu mua phế liệu Đồng uy tín và giá cao

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu mỗi ngày mọc lên như nấm. Nhưng để tìm một đơn vị thu mua phế liệu uy tín và có giá thu mua cao so với thị trường thì đòi hỏi bạn phải tham khảo và dọa giá nhiều nơi. Nhưng chúng tôi đơn vị thu mua phế liệu Thành Minh Phát tự tin và đảm bảo với bạn rằng chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu uy tín tại tphcm và giá thu mua lúc nào cũng cao hơn giá thị trường từ 2-3%.

Khi bạn chọn đơn vị thu mua phế liệu Thành Minh Phát bạn sẽ thấy hài lòng vì tính chuyên nghiệp của chúng tôi như sau:Báo giá nhanh và có đội ngũ nhân viên hùng hậu sẽ xuống ngay nơi khách hàng yêu cầu để kiểm tra và phân loại báo giá cho khách hàng ngay sau khi nhận thông tin từ khách hàng.

Đội tài xế xe tải và bốc xếp dở hàng chuyên nghiệp, sẽ thu dọn và tháo gỡ nhanh các đồ phế liệu mà khách muốn bán. Sau đó, dọn sạch sẽ kho cho quý khách.

Các quy trình thu mua thủ tục hay chứng từ sẽ được nhân viên chuẩn bị cho khách hàng đầy đủ khi khách hàng là doanh nghiệp lớn.

Tổng đài tư vấn báo giá là phục vụ 24/7.

Khách hàng được thanh toán tiền mặt ngay sau khi nghiệm thu phế liệu lên xe.

Phạm vi thu mua phế liệu của Thành Minh Phát là trên toàn quốc.

Nên khách hàng chỉ cần cho địa chỉ chính xác nơi khách hàng chứa phế liệu là chúng tôi xuống rất nhanh.Cân đo đong đếm cho khách hàng đầy đủ.

thu-mua-phe-lieu-thanh-minh-phat

 

7. Quy trình thu mua phế liệu tại Thành Minh Phát.

Bước 1: Nhận thông tin bán phế liệu từ khách hàng hay người giới thiệu. Bao gồm tất cả thông tin chi tiết: số lượng, địa điểm thu mua, thông tin người bán, giá khách muốn bán…

Thành Minh Phát đảm bảo thu mua Săt thép phế liệu với giá cao nhất thị trường phế liệu tại Việt Nam.

Bước 2: kiểm tra, đánh giá và xử lý thông tin từ khách hàng. Điều nhân viên Thành Minh Phát đến nơi khách hàng yêu cầu để khảo xác thực tế và để đáp ứng kịp thời và nhanh nhất.

Bước 3: Khảo sát thực tế, phân loại Săt thép phế liệu và báo giá chào mua từ nhân viên bên Thành Minh Phát với khách hàng. Tư vấn thêm chi tiết về giá cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi thỏa thuận được giá mua bán thì, sẽ có hợp đồng hay phiếu thu, chứng từ mua bán đầy đủ cho khách hàng ngay tại thời điểm.

Bước 5: Tiến hành thu gom, tháo dỡ, bốc hàng lên xe tải và vận chuyển hàng phế liệu về kho Thành Minh Phát.

Bước 6: Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua Inox phế liệu xong.

Bước 7: Nghiệm thu, thanh toán tiền mặt tại chổ cho khách hàng không phải chờ lâu.

lien-he-thanh-minh-phat

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

Mua bán sắt thép phế liệu giá cao

Bảng giá thu mua sắt thép phế liệu tháng 9-2020

Thu mua sắt cây phế liệu giá cao

Thu mua sắt phế liệu giá cao

Mua bán Inox phế liệu toàn quốc 

Thu mua sắt vụn phế liệu

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao tại tphcm

Tất cả thông tin về Thu mua dây đồng phế liệu hãy liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÀNH  MINH PHÁT

MST: 0315020948

Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM

Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân

Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú

Tell : 0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh) 

Email: nguyenvietminh1985@gmail.com 

 

Sản phẩm cùng loại
Facebook chat
Go Top