Thu Mua Phế Liệu Giá Cao HCM & Toàn Quốc | THÀNH MINH PHÁT
0909 75 22 00 0985 39 44 45
0909 75 22 00 0985 39 44 45
Menu

Quy Trình Thu Mua Sắt Phế Liệu Giá Cao Tận Nơi

Quy trình thu mua sắt thép phế liệu được Thành Minh Phát vô cùng quan tâm đến. Với tiêu chí luôn mang đến một dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng chúng tôi không ngừng phát triển, nâng cấp chất lượng dịch vụ.

Thấu hiểu được điều đó Thành Minh Phát luôn xây dựng một đội ngũ nhân viên thu mua phế liệu chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất. Nếu gia đình bạn hay công ty đang cần một đơn vị để thu mua sắt phế liệu thì hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Quy trình thu mua sắt phế liệu tận nhà dân

Để đảm bảo quá trình thương lượng và thu mua thuận tiện cho cả đôi bên, đơn vị của chúng tôi luôn thực hiện quá trình thu mua theo các bước sau:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đầu tiên, đại diện nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành quy trình khảo sát phế liệu. Sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía đối tác bán thì chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi thông tin để đặt lịch cụ thể. Sau đó, nhân viên sẽ đến trực tiếp tại nơi cần thu mua để kiểm tra cũng như khảo sát về số lượng của sản phẩm mà đối tác cần bán.

2. Khảo sát chất lượng phế liệu sắt

Nhân viên sẽ tiến hành đánh giá chất lượng và thẩm định giá cả để đi đến việc thương lượng giá bán. Việc thu mua sẽ dựa trên giá cả của thị trường ở từng giai đoạn, nên phía đơn vị của chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá hợp lý nhất để có thể mang đến cho khách hàng có lợi nhất có thể.

Sau khi tiến hành xong quá trình này, nếu cả hai bên đồng ý thì phía chúng tôi sẽ tiến hành làm đơn cam kết và soạn hợp đồng thu mua hợp lý.

3. Tiến hành thu, vận chuyển

Sau khi hợp đồng được ký kết thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thu mua phế liệu sắt theo đúng quy trình mà hai bên đã thương lượng. Chúng tôi sẽ tiến hành quá trình này trong thời gian sớm nhất có thể và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Để thu mua phế liệu sắt ở các công trình hay nhà ở,… với những công trình có số lượng phế liệu sắt lớn thì phía đơn vị của chúng tôi luôn hỗ trợ xe cộ, cũng như sắp xếp phế liệu và dọn dẹp sạch sẽ khu vực thu mua. Chúng tôi cam kết và đảm bảo thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh thu mua phế liệu sắt thì đơn vị của chúng tôi cũng sẽ tiến hành thu mua các loại phế liệu khác như: giấy, nhựa, nhôm hay các sản phẩm hợp kim, đồng,… với những mức giá hợp lý nhất và đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: Công Ty Thu Mua Phế Liệu Sắt Thép Giá Cao Hiện Nay

Quy trình thu mua sắt phế liệu tại nhà xưởng

Tiếp tục dưới đây là quá trình thu mua sắt phế liệu của Thành Minh Phát tại các nhà máy nhà xưởng. Thường thì việc thu gom ở nhà xưởng sẽ có số lượng thu gom lớn nên sẽ có quy trình thu gom khác so với việc thu gom ở nhà dân.

1. Tập kết sắt phế liệu

Sắt phế liệu được thu mua từ các vựa gia chai, nhà dân, cơ sở thu mua phế liệu nhỏ khác sau khi được thu mua sẽ vận chuyển tập kết tại bãi chung. 

2. Phân loại phế liệu sắt

Hiện nay, việc thu mua phế liệu sắt đã được đơn giản hóa thông qua việc bạn kết nối với một đơn vị thu mua phế liệu. Nếu công trình của bạn có quá nhiều phế liệu sắt cần được phân loại và bán đi thì đơn vị của chúng tôi sẽ có thể giúp bạn làm được điều đó.

Để thu mua phế liệu sắt giá cao và phù hợp thì đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phân loại trong quá trình thu mua như sau:

 • Loại 1: Là những loại sắt thép như sắt phi ở dạng cây hay các loại sắt khác như U,I,H,… Đây là những loại sắt có giá thành cao bởi chúng không lẫn tạp chất và còn tiếp tục sử dụng được.
 • Loại 2: Là những phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng, chúng là loại sắt thường lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng. Thông thường loại sắt thép này ở dạng mẫu ngắn hoặc dạng lớn.
 • Loại 3: Là những sắt thép vụn được thải ra trong quá trình con người sử dụng qua công đoạn tiện, bào,… Chúng thường ở dạng sắt thép vụn nên có giá thành không cao và thường ở mức thấp nhất.

3. Xử lý phế liệu

Sau khi được phân loai thành rỏ ràng các nhân viên của Thành Minh Phát sẽ tiến hành thẩm định giá dựa trên chất lượng cũng như số lượng của từng loại. Mức giá thành của đơn hàng sẽ bằng tổng số liền của 3 loại phế liệu sắt cộng lại. Tùy từng loại sẽ có giá thành khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên của công ty, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn các công đoạn trong quá trình thu mua phế liệu một cách tốt nhất có thể. Với đơn vị trong ngành đã lâu năm, chúng tôi đảm bảo giá cả luôn ở mức tốt nhất trên thị trường và mang đến sự tiện ích nhất cho khách hàng. Với những phương thức thanh toán nhanh gọn và hiện đại bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chúng tôi cũng sẽ đảm bảo phục vụ tận tình và chu đáo trong quá trình làm việc với cả đôi bên.

Đừng bỏ lỡ: Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Thu Mua Sắt Thép Phế Liệu

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao Thành Minh Phát

Chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại: sắt, đồng, nhôm, kẽm, phế liệu công trình, nhà máy, xí nghiệp,… số lượng không hạn chế.

 • Thu mua tất cả các loại phế liệu sắt, đồng phế liệu, nhôm phế liệu, inox phế liệu, sắt thép phế liệu, kẽm phế liệu, mủ, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn.
 • Thu mua các loại đồ dùng, đồ điện gia dụng, máy móc, thiết bị cơ khí, các loại đồ dùng, đồ điện gia dụng, máy móc, khung nhà xưởng tháo dỡ giá cao.
 • Chúng tôi cam kết giá thu mua giá cao nhất thị trường, không ép giá.
 • Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất…
 • Chúng tôi nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng và báo giá.
 • Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý . Nếu khách hàng đồng ý giá , Chúng tôi tiến hành thu mua.
 • Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp, bốc hàng và vận chuyển .
 • Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.

Xem thêm: Sắt Phế Liệu Tái Chế Như Thế Nào

Những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên hy vọng sẽ mang đến những điều hữu ích mà khách hàng đang tìm kiếm. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin giá cả hợp lý nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường để mang đến cho bạn lợi nhuận tốt nhất có thể.

Quý khách đang có nhu cầu tìm cho mình một Công ty chuyên thu mua phế liệu với giá cao và uy tín hiện nay. Hãy đến với chúng tôi, thu mua phế liệu Thành Minh Phát đảm bảo thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÀNH MINH PHÁT

 • MST: 0315020948
 • Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM
 • Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân
 • Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú
 • Tell : 0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh)
 • Email: nguyenvietminh1985@gmail.com

Liên kết tiện ích

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline
Facebook chat
Go Top