Mua Phế Liệu Giá Cao - Phế Liệu Thành Minh Phát | Liên Hệ Ngay
0909 75 22 00 0985 39 44 45
0909 75 22 00 0985 39 44 45
Menu

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao [2022] Mới Nhất Hôm Nay

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu Đồng với số lượng lớn từ các doanh nghiệp. Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu Đồng và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.

Bảng giá thu mua đồng phế liệu

BẢNG GIÁ THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU HÔM NAY

Giá thu mua đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1kg hôm nay? Giá dây đồng, giá thu mua phế liệu đồng đỏ, đồng sắt vụn, đồng thau/ đồng vàng, dây đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg? Cơ sở nào thu mua đồng phế liệu giá cao? ... và nhiều câu hỏi liên quan tới đồng phế liệu khác. Đó là những thắc mắc của bạn, câu hỏi thường gặp của chúng tôi .

Để giải đáp thắc mắc, dưới đây là giá thu mua đồng phế liệu hôm nay tại Công ty thu mua đồng phế liệu Thành Minh Phát:

Phế Liệu Đồng Đơn giá (VNĐ/kg)
Giá Đồng cáp phế liệu 198.700 – 373.300
Giá Đồng đỏ phế liệu 178.000 – 248.700
Giá Đồng vàng phế liệu 105.600 – 192.700
Giá Mạt đồng vàng phế liệu 82.700 – 145.700
Giá Đồng cháy phế liệu 107.900 – 179.100

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua đồng phế liệu các loại như: đồng thau, đồng miếng, vật dụng đồng cũ hỏng sẽ được báo giá chính xác nhất sau khi đã được khảo sát. Với mức giá này ở một khoảng thời gian xác định nào đó có thể bị thay đổi theo giá thị trường. Để được cập nhật mức giá mới nhất cũng như hỏi đáp, báo giá các loại đồng phế liệu khác quý khách hàng vui lòng liên hệ:  0909 75 22 00 phế liệu Thành Minh Phát  chuyên thu mua các loại phế liệu đồng.

Xem thêm:  Thu Mua Đồng Phế Liệu Tây Ninh Giá Cao

Phế liệu đồng đáng giá như thế nào

Đồng phế liệu là một trong những mảng phức tạp nhất trong khâu thu mua và phân loại phế liệu và đòi hỏi người mua cũng như người bán cần có kiến thức về kim loại này. Phế liệu đồng được xếp vào loại phế liệu tốt vì có nhiều giá trị trong hoạt động sản xuất, sinh hoạt hàng ngày, ứng dụng cao.

Trong ngành sản xuất điện: chuyên dùng đồng để sản xuất các loại đây điện, que hàn, bo mạch điện tử, châm điện, ống chân không, tản nhiệt, các chất bán dẫn, các kết nối điện tử hay điện cực… Rơ le điện, dây dẫn điện và các nguồn nam châm điện.

Trong ngành xây dựng: dùng đồng để làm các ống thủy lợi, động cơ hơi nước.

Trong ngành giao thông vận tải: dùng để sản xuất tàu thuyền.

Trong các ngành công nghệ thẩm mỹ, trang trí: dùng để đúc tượng như tượng nữ thần tự do, và đồng hợp kim dùng để làm các đồ vật trang trí nhà cửa như: tay cầm cửa, tay nắm. Trong nội thất gia đình: đồng dùng để dẫn sóng cho bức xạ trong lò viba, chảo, dao…

Đối với các loại khác thì đa số được làm bằng đồng ( chủ yếu là đồng thau) Đồng hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong các quá trình sản xuất, thi công và tạo nên các sản phẩm xung quanh cuộc sống chúng ta. Sau khi không còn dùng nữa, kim loại đồng được các công ty Thu mua phế liệu mua với mức giá cao tận nới để tái chế.

Bởi đồng được ứng dụng rất nhiều trong đời sống và sản xuất nên chúng tôi sẽ phân ra nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau ví dụ đồng đỏ – đồng vàng – đồng đen..v.v.. rồi còn phải phân loại theo tính ứng dụng thực tế của nó chẳng hạn như: dây đồng – ống đồng máy lạnh – đồng mảnh vụn – đồng cáp – đồng dây điện..v.v..

Phế liệu đồng đánh giá như thế nào

Xem thêm:  Thu Mua Đồng Phế Liệu Bình Dương Giá Cao

Phân loại đồng phế liệu

Vì là nguyên liệu phổ biến nên để dễ cho việc tái chế đồ đồng. Đồng được được phân ra thành 3 loại chính: đồng đỏ, đồng vàng, và phế liệu đồng cáp. Thông thường chúng sẽ được định nghĩa như sau:

1. Đồng cáp loại 1

Đây là là dây đồng cáp, không có chất gây ô nhiễm hay pha trộn kim loại khác, hoàn toàn sạch sẽ, khả năng dẫn nhiệt, dẫn điện của chúng rất và bởi vậy mà chúng giá thu mua lại của chúng cũng rất cao.

2. Đồng đỏ loại 2

Loại đồng này thường có trong các loại dây cáp điện dân dụng có thể đã bị đốt cháy vỏ. Loại đồng này thường không còn nguyên chất, chúng có bị lẫn một số tạp chất bởi vậy giá trị của chúng thường thấp hơn so với đồng loại 1.

3. Đồng vàng loại 3

Thường có ở các loại dây cáp nhỏ như: dây cáp điện thoại, dây mạng. Loại này thường có giá trị thấp hơn so với 2 loại ở trên.

Ngoài các loại đồng thường gặp trên thị trường, còn 1 số loại đồng khác có giá trị cực cao nhưng lại cực khan hiếm. Ví dụ : Đồng lạnh, loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chủ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu.

Những lưu ý quan trọng khi cần thanh lý phế liệu đồng

Khi có nhu cầu bán, thanh lý hoặc thu mua phế liệu đồng giá cao thì quý khách nên lưu ý những điều sau:

1. Lựa chọn cơ sở uy tín

Đây là điều cần lưu ý đầu tiên.

Để tránh trường hợp bị ép giá, lật lọng trong quá trình thu mua thì bạn nên chọn cơ sở thu mua hoạt động hợp pháp, có mức giá niêm yết đầy đủ, rõ ràng.

2. Tìm hiểu kỹ mức giá

Như đã nói ở trên, mức giá thu mua đồng  phế liệu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và thời điểm.

Do đó, bạn nên tham khảo kỹ lưỡng mức giá của loại đồng đó, tại thời điểm đó

Sau đó so sánh mức giá rồi mới đưa ra quyết định.

3. Phân loại kỹ càng

Khi có nhiều loại đồng phế liệu khác nhau, mỗi loại đồng phế liệu  sẽ có một mức giá khác nhau.

Nên trước khi bán, bạn cẩn phải phân loại đồng

Điều này có thể giúp bạn bán được đồng phế liệu với mức giá cao hơn.

Cách nhận biết chất lượng phế liệu đồng

Khi đã hiểu được kiến thức cơ bản về tính chất hóa học của đồng thì chúng ta hoàn toàn có thể phân biệt và nhận biết chất lượng của Đồng như sau:

Sử dụng các vật kim loại: Dùng máy mài kim loại hay dùi sắt mài lên trên bề mặt của đồng. Sau một lúc nếu thấy có màu bóng loáng ngã màu dỏ tối xỉn lại đó là đồng giả hay nguyên liệu có chứa nguyên tố Chì. Ngược lai, nếu màu sắc không đổi, càng mài càng sáng bóng thì đó là đồng thật. Một số kim loại đồng được sử dụng phổ biến trong đời sống chúng taL đồng dây, đồng cục, đồng cáp. Đồng trục.

Sử dụng lửa để nhận biết đồng: Đây là cách phân biệt đồng phổ biến nhất. Đồng có tính chịu nhiệt, tính mềm, dẻo nung lên 10000C. Khi trực tiếp hơ kim loại đồng dưới tác dụng của lửa, nếu không bị biến dạng và màu sắc vẫn tươi như ban đầu là đồng thật. Nhưng nếu trên bề mặt đồng bị chuyển màu hoặc không sáng thì đó là đồng đã bị pha lẫn với kim loại khác.

Cách nhận biết bằng phương pháp từu tính: Đồng có từu tính nhẹ, vì vậy khi sử dụng nam châm lại gần mà không thấy bị hút hay bị dẩy ra. Đưa nam châm rớt xuống trong ống đồng, nếu nó rơi chậm chậm hơn so với bình thường, có thể giải thích hiện tượng dòng điện xoáy trong ống đồng dưới sự tác động của từ trường.

Nhận biết đồng qua cách đo mật độ: Mật độ của đồng là 8.92 gr/ml, chúng ta có cân vật thể sau đó chia trọng lượng với khối lượng của đồng. Khi cho kết quả có mật độ khác biệt thì đó không phải là đồng nguyên chất.

Chất lượng phế liệu đồng

Xem thêm:  Thu Mua Đồng Vàng Phế Liệu Giá Cao

Các tác nhân ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng

Giá trị của phế liệu đồng chủ yếu được định giá dựa vào trạng thái, chất lượng của nó. Đồng phế liệu so với các phế liệu khác như sắt, thép… sẽ luôn có giá thu mua cao hơn vì đây là một loại vật liệu có giá trị. Tuy nhiên giá mua phế liệu đồng cũng tùy thuộc vào một vài yếu tố như chất lượng của từng loại đồng cụ thể, có loại sẽ ở mức giá thấp, trung bình còn có loại lại ở mức cao vì sẽ có chứa hàm lượng đồng khác nhau. 

Thứ hai là đơn vị thu mua và thứ ba là sự cạnh tranh trên thị trường, sự biến động về giá đồng theo từng thời điểm. Vậy nên sẽ khó để có một mức giá cố định khi thu mua loại phế liệu này.

Để giúp khách hàng không bị hoang mang về giá thu mua phế liệu đồng cũng như cập nhật thường xuyên đến quý khách thông tin mới nhất trong giá mua đồng.

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thành Minh Phát thu mua đồng phế liệu tại hcm số lượng lớn

Phế liệu Thành Minh Phát còn thu mua các loại đồng quý, cổ xưa như hạc đồng, thau, nồi đồng và các loại đồng khác có giá trị cao nhưng khan hiếm ví dụ: Đồng lạnh, loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chủ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu. Bên cạnh mức giá thu mua thì địa chỉ uy tín chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở, đơn vị thu mua phế liệu mọc lên. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín.

Tại Miền Nam, Công ty thu mua phế liệu Thành Minh Phát là một trong số ít những đơn vị uy tín, có chất lượng thu mua phế liệu các loại tốt với mức giá cạnh tranh. Đặc biệt là phế liệu đồng với số lượng ít hay nhiều.

Những mặt hàng mà chúng tôi thu mua bao gồm:

 • Các loại phế liệu: đồng cháy, đồng cuộn, đồng cục,  đồng đỏ, đồng vàng, dây cáp điện đồng, cáp đồng, dây cáp, dây điện lớn, có đường kính dày, dây đồng tráng men,…
 • Các loại dây đồng dạng nhỏ như dây điện thoại, dây mạng,…
 • Các loại động cơ điện, động cơ hơi nước,…
 • Tượng đồng, các loại vật dụng làm từ đồng,…
 • Các loại nhạc khí, đặc biệt là các loại nhạc khí được làm từ đồng thau,…
 • Dây đồng tráng men, phế liệu đồng được thải ra từ những cơ sở về sửa chữa đại tu các loại động cơ điện ( dây quấn motor, trong máy bơm, ổn áp, …)

Khi có nhu cầu thanh lý phế liệu đồng, hay các loại phế liệu kim loại khác như sắt, thép, nhôm, inox. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua phế liệu giá cao, cùng các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Với nguyên tắc thu mua nhiệt tình, chuyên nghiệp, uy tín, không ép giá và không ngại xa.

Tại sao chọn Thành Minh Phát thu mua đồng phế liệu giá cao

Thu mua đa dạng các loại phế liệu , số lượng lớn Phế liệu Thành Minh Phát  thu mua tất cả các loại phế liệu không kể số lượng như phế liệu sắt, phế liệu kẽm, phế liệu đồng giá cao, phế liệu hợp kim, phế liệu nhựa, phế liệu inox, phế liệu nhôm,…

Giá phế liệu luôn được cập nhật mỗi ngày

Giá thu mua phế liệu của công ty luôn ở mức cao nhất trên thị trường. Giá cả chi tiết cho mỗi loại phế liệu. Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và định giá đúng với phế liệu của mình mà không lo bị ép giá. 

Đến thu mua phế liệu tại nhà khách hàng

Chúng tôi có đầy đủ phương tiện vận chuyển và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng có để tới thu mua phế liệu của bạn dù bạn ở bất cứ đâu tại TPHCM hay những nơi khác. 

Thời gian hoạt động linh hoạt

Đừng lo vì bạn không thể bán phế liệu vào những giờ hành chính. Vì chúng tôi làm việc 24 giờ trên ngày nên có thể linh hoạt thu mua phế liệu của bạn bất cứ khi nào kể cả cuối tuần và ngày lễ.

Miễn phí vận chuyển và thanh toán nhanh chóng

Chúng tôi có bộ phận xe vận chuyển chuyên nghiệp và sẽ được cung cấp miễn phí cho khách hàng. Sau khi hoàn thành thủ tục mua bán phế liệu sẽ thanh toán theo yêu cầu của khách chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.Thành Minh Phát luôn cam kết mức giá cao nhất thị trường – uy tín – nhanh chóng – chuyên nghiệp hàng đầu.

Liên hệ ngay cho Thành Minh Phát nếu quý khách đang có nhu cầu được thu mua phế liệu đồng với mức giá chênh lệch lên đến 50%. 

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÀNH MINH PHÁT

 • MST: 0315020948
 • Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM
 • Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân
 • Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú
 • Tell : 0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh) 
 • Email: nguyenvietminh1985@gmail.com 

Liên kết tiện ích

Sản phẩm cùng loại
bảng giá thu mua phế liệu
Zalo
Hotline
Facebook chat
Go Top