Công ty thu mua phế liệu uy tín Thành Minh Phát

công ty thu mua phế liệu, đại lý thu mua phế liệu, vựa thu mua phế liệu, công ty thu mua phế liệu tại tphcm, công ty mua sắt vụn, công ty phế liệu

Công ty thu mua phế liệu sắt thép Thành Minh Phát là một đơn vị tiên phong và uy tín trong ngành. Những loại sắt phế liệu như sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây thép sắt phế liệu đều được chúng tôi thu mua tận nơi và luôn luôn hướng đến phục vụ khách hàng trên cả nước với giá cao.

Công ty thu mua phế liệu uy tín Thành Minh Phát

công ty thu mua phế liệu, đại lý thu mua phế liệu, vựa thu mua phế liệu, công ty thu mua phế liệu tại tphcm, công ty mua sắt vụn, công ty phế liệu
Công ty thu mua phế liệu sắt thép Thành Minh Phát là một đơn vị tiên phong và uy tín trong ngành. Những loại sắt phế liệu như sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây thép sắt phế liệu đều được chúng tôi thu mua tận nơi và luôn luôn hướng đến phục vụ khách hàng trên cả nước với giá cao.
C2/7E Nữ Dân Công, Ấp 3, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
0909 75 22 00 0985 39 44 45
0909 75 22 00 0985 39 44 45
Menu
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU UY TÍN NHẤT HIỆN NAY
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Mã sản phẩm:

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

155

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU UY TÍN NHẤT HIỆN NAY


Công ty thu mua phế liệu Thành Minh Phát không ngừng phát triển và mở rộng chi nhánh khắp toàn quốc. Đơn vị nổi tiếng với nguồn tài chính dồi dào, đủ điều kiện về pháp lý để bao tiêu các nguồn hàng lớn.Chính sách hoa hồng cực kỳ hấp dẫn cũng thu hút ngày càng nhiều đối tác, cộng tác viên, người giới thiệu tìm đến đơn vị.

 

Thành Minh Phát thấu hiểu giá cả luôn là một trong những mối quan tâm lớn nhất của khách hàng khi lựa chọn một cơ sở thu mua phế liệu. Khá nhiều khách hàng cũng lo lắng về vấn đề chi phí vận chuyển hay thuê mướn nhân công để tập kết hàng hóa cần thanh lý. 

 

Bởi thế, Thành Minh Phát làm việc trực tiếp với khách hàng, không qua trung gian để đảm bảo đưa ra giá tốt nhất có thể. Cam kết áp dụng chính sách thu mua phế liệu giá cao mọi thời điểm, dù là lúc thị trường đang giao động mạnh. 

 

Thành Minh Phát công ty thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay. Thu mua nhanh gọn, thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín. Bạn đang băn khoăn về vấn đề kho bãi phế liệu của mình. Bạn đang đau đầu vì phế liệu trong kho đã tồn ứ quá nhiều. Bạn đang không biết công ty nào thu mua phế liệu giá cao. Hãy đến với chúng tôi để giải quyết vấn đề đó.

 

 

Cùng xem Bảng giá được Thành Minh Phát cập nhật ngày hôm nay

● Giá đồng phế liệu dao động từ 80.000 – 450.000 đồng/kg

● Giá thu mua phế liệu sắt vụn từ 5.500 – 35.000 đồng/kg

● Giá vải vụn dao động từ 2.000 – 55.000 đồng/kg

● Giá thu mua phế liệu giấy từ 1.500 – 50.000 đồng/kg.

● Giá phế liệu tôn dao động từ 9.700 – 54.000 đồng/kg.

● Giá inox phế liệu hôm nay từ 9.000 – 150.000 đồng/kg

● Giá thu mua phế liệu hợp kim từ 340.000 – 880.000 đồng/kg.

● Giá nhựa phế liệu dao động từ 9.500 – 57.000 đồng/Kg.

● Giá thùng phi phế liệu dao động từ 98.000 – 227.000 đồng/ cái.

● Giá thu mua phế liệu gang từ 12.500 – 34.000 đồng/kg.

● Giá bao bì phế liệu từ 38.900 – 175.000 đồng/kg.

● Giá nhôm phế liệu từ 18.000 – 85.000 đồng/kg

● Giá thu mua phế liệu kẽm từ 40.500 – 82.000 đồng/kg.

● Giá bình ắc quy phế liệu hôm nay từ 24.000 – 75.000 đồng/kg.

● Giá pallet nhựa phế liệu từ 38.500 – 95.000 đồng/tấm.

● Giá thu mua phế liệu máy móc cũ từ 10.000 – 60.000 đồng/kg.

● Giá dây điện cũ – cáp đồng từ 80.000 – 250.000 đồng/kg.

 

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU VỪA MỚI CẬP NHẬT HÔM NAY

0909 75 22 00 


Những thế mạnh của Phế Liệu Thành Minh Phát hiện nay 

 

- Thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp: Phế Liệu Thành Minh Phát có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Công ty cam kết sẽ tư vấn, thẩm định chính xác về chất lượng phế liệu. Mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng có lợi nhất cho khách hàng.

 

- Thu mua phế liệu giá cao: Báo giá được công ty cập nhật thường xuyên, đảm bảo mức giá tốt cho khách hàng (thu mua phế liệu giá cao hơn thị trường đến 30%).

 

- Quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng: Gồm 5 bước Tiếp nhận, Báo giá - Ký kết hợp đồng - Thu gom phế liệu - Thanh toán tiền - Hỗ trợ lâu dài.

 

- Thu mua phế liệu tận nơi trên toàn quốc: Dù khách hàng ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc, Phế liệu 24h vẫn sẽ cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 

- Phế Liệu Thành Minh Phát có hỗ trợ dọn dẹp kho bãi cho khách hàng sau khi lấy hàng. Có chế độ hoa hồng cho người giới thiệu dịch vụ thu mua phế liệu. Đa dạng về cách thức thanh toán tiền thu mua. Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ 24/7 kể cả những ngày Lễ, Tết.

 

NHỮNG PHẾ LIỆU THÀNH MINH PHÁT NHẬN THU MUA HIỆN NAY

- Thu mua phế liệu đồng giá cao toàn quốc
- Thu mua phế liệu sắt giá cao toàn quốc
- Thu mua phế liệu inox giá cao toàn quốc
- Thu mua phế liệu nhôm giá cao toàn quốc

- Thu mua hàng thanh lý giá cao toàn quốc
- Thu mua máy móc hư  hỏng giá cao toàn quốc
- Thu mua phế liệu phế liệu công trình giá cao toàn quốc
- Thu  mua xác nhà cũ giá cao toàn quốc
- Thu mua phế liệu nhựa giá cao toàn quốc
- Thu mua xác tàu thuyền giá cao toàn quốc
- Thu mua hàng thanh lý giá cao toàn quốc

-  Thu gom tất cả các cửa hàng thu mua phế liệu giá cao toàn quốc

- Thu mua phế liệu đồng giá cao: đồng trục,đồng cáp, đồng dây điện, đồng thanh; đồng thau, đồng mô tơ…tận nơi
- Thu mua phế liệu sắt: sắt cuộn, thanh sắt, sắt vụn công trình, tôn sắt, cửa sắt, khung sắt, khung máy, thùng phi, máy móc cũ, U I V H…
- Thu mua phế liệu liệu nhôm: nhôm xinfa, nhôm định hình, máy cắt nhôm, thang nhôm, ống nhôm, trần nhôm, tủ bếp nhôm, đồ dùng gia dụng bằng nhôm, nhôm CNC,…
- Thu mua phế liệu inox các loại: đồ gia dụng, inox 304, inox 201, 340, 540…
- Thu mua phế liệu thiếc: thiếc hàn, thiếc sa khoáng, thiếc trắng, hợp kim thiếc, thiếc xi mạ, thiếc bạc, xi mạ thiếc, thiếc cuộn, thiếc máy, thiếc nhập khẩu và thiếc nguyên cặn…
- Thu mua phế liệu  máy móc: Thanh lý với số lượng lớn phế liệu từ nhà máy, nhà xưởng,  máy móc, hàng hóa bị cháy, hỏng hỏng, lỗi trong quá trình sử dụng, gia công, mua toàn bộ hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất, máy thi công xây dựng…
- Thu mua phế liệu công nghiệp: Như máy móc cũ, nhựa, giấy, phế thải công nghiệp …

 


QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU TẠI THÀNH MINH PHÁT

 

Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi trong ngày của phế liệu Thành Minh Phát ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng, không chỉ bởi dịch vụ mua hàng nhanh chóng, mà mức giá còn cạnh tranh hơn những vựa nhỏ lẻ trên địa bàn cả nước. Việc mua bán phế liệu tận nơi của chúng tôi vẫn giữ mức giá cao nhất cho quý khách yên tâm theo quy trình sau:

 

♦ Bước 1: Khi đã tiếp nhận thông tin của khách, chủ doanh nghiệp của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách để báo giá hoặc giao cho nhân viên khu vực liên lạc báo giá. Lúc này cơ sở phế liệu Thành Minh Phát  sẽ cử nhân viên chuyên thu mua phế liệu sắt vụn đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp để kiểm định và báo giá phế liệu.

 

♦ Bước 2: Sau khi đạt được thỏa thuận về giá cả, Thành Minh Phát sẽ làm việc trực tiếp với khách về quy trình, hình thức thanh toán. Hoặc hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ, thủ tục nộp các cơ quan chức năng nếu là mặt hàng nhập khẩu một cách nhanh nhất.

 

♦ Bước 3: Quá trình vận chuyển, bốc xếp hàng hóa sẽ diễn ra nhanh nhất để trả lại kho bãi cho khách hàng. Chúng tôi đồng ý làm ngày hoặc đêm, miễn là kịp tiến độ và phù hợp với mong muốn của khách.

 

♦ Bước 4: Khách hàng có thể kiểm tra quá trình thu gom và dọn vệ sinh miễn phí của chúng tôi sau thu mua, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

 

♦ Bước 5: Mọi hình thức thanh toán cho khách hàng đều sẽ diễn ra trước khi xe hàng rời đi, nhưng luôn theo 1 trong hai hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 

 

 


Những lý do khi bạn đến với Thành Minh Phát sẽ được thu mua phế liệu với giá cao
 

1. Bán phế liệu đúng thời điểm:

Nghĩa là nếu bán trong khoảng thời gian mà thị trường cần nguồn cung lớn thì lúc đó giá phế liệu sẽ cao hơn.

2. Thu mua đa dạng các loại phế liệu , số lượng lớn :
Phế liệu Thành Minh Phát  thu mua tất cả các loại phế liệu không kể số lượng như phế liệu sắt, phế liệu kẽm, phế liệu đồng giá cao, phế liệu hợp kim, phế liệu nhựa, phế liệu inox, phế liệu nhôm,..

3. Giá phế liệu luôn được cập nhật mỗi ngày
Giá thu mua phế liệu của công ty luôn ở mức cao nhất trên thị trường. Giá cả chi tiết cho mỗi loại phế liệu. Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và định giá đúng với phế liệu của mình mà không lo bị ép giá. 

4. Đến thu mua phế liệu tại nhà khách hàng.
Chúng tôi có đầy đủ phương tiện vận chuyển và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng có để tới thu mua phế liệu của bạn dù bạn ở bất cứ đâu tại TPHCM hay những nơi khác. 

5. Thời gian hoạt động  linh hoạt
Đừng lo vì bạn không thể bán phế liệu vào những giờ hành chính. Vì chúng tôi làm việc 24 giờ trên ngày nên có thể linh hoạt thu mua phế liệu của bạn bất cứ khi nào kể cả cuối tuần và ngày lễ.

6. Miễn phí vận chuyển và thanh toán nhanh chóng
Chúng tôi có bộ phận xe vận chuyển chuyên nghiệp và sẽ được cung cấp miễn phí cho khách hàng. Sau khi hoàn thành thủ tục mua bán phế liệu sẽ thanh toán theo yêu cầu của khách chuyển khoản hoặc trả tiền mặt Thành Minh Phát luôn cam kết mức giá cao nhất thị trường – uy tín – nhanh chóng – chuyên nghiệp hàng đầu

 

 

* Bằng niềm tin và uy tín đã làm nên thương hiệu công ty thu mua phế liệu Thành Minh Phát khắp cả nước chúng tôi luôn cam kết với khách hàng rằng:

 

✅Cung cấp bảng giá thu mua phế liệu mỗi ngày qua email hoặc tin nhắn, fanpage của công ty cho khách hàng.
✅Thu mua 24/7 nhanh chóng với đầy đủ hợp đồng và thủ tục pháp lý nếu khách cần.
✅Thu mua phế liệu giá cao tận nơi tại nhà và công ty khách hàng với mức cạnh tranh nhất thị trường,
✅Cung cấp bảng giá thu mua phế liệu mỗi ngày
✅Dọn dẹp kho bãi miễn phí. Hỗ trược ho mượn xe chở hàng chuyển kho.
✅Thu gom nhanh chóng, tận nơi, sử dụng hệ thống máy móc và xe vận chuyển chuyên dụng để đảm bảo yêu cầu thời gian gấp gáp của 1 số quý khách yêu cầu.
✅Thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.
✅Hỗ trợ làm thủ tục hải quan, thủ tục môi trường, thuế cho quý khách.
✅Cân đo uy tín nhất, đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra nhiều hình thức cân đo cho khách hàng.

 

 


 

Mọi chi tiết thông tin liên hệ: 
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÀNH  MINH PHÁT
MST:
0315020948
Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM
Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân
Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú
Tell : 0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh) 
Email: nguyenvietminh1985@gmail.com 


 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline
Facebook chat
Go Top