thu mua sắt phế liệu giá cao

thu mua đồng phế liệu giá cao

thu mua nhôm phế liệu giá cao

thu mua inox phế liệu giá cao

sắt phế liệu
thu mua phế liệu
C2/7E Nữ Dân Công, Ấp 3, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
0909 75 22 00 0985 39 44 45
0909 75 22 00 0985 39 44 45
Menu
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP GIÁ CAO HIỆN NAY
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP GIÁ CAO HIỆN NAY

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP GIÁ CAO HIỆN NAY

Mã sản phẩm:

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

521

 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP GIÁ CAO HIỆN NAY

 

 • Phế liệu sắt thép là một loại phế liệu sắt thải ra từ các công trình, xí nghiệp, xưởng sản xuất rất phổ biến hiện nay. Các loại sắt vụn, thép vụn hay sắt phế liệu được thải ra mỗi ngày với số lượng rất lớn. Vì số lượng thải ra hằng năm cực lớn nên các dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép rất nhộn nhịp ở tất cả các tỉnh thành hiện nay.

 

 • - Công ty thu mua phế liệu sắt thép Thành Minh Phát là một đơn vị tiên phong và uy tín trong ngành. Những loại sắt phế liệu như sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây thép sắt phế liệu đều được chúng tôi thu mua tận nơi và luôn luôn hướng đến phục vụ khách hàng trên cả nước với giá cao.  

 

 

 

NHỮNG CÁCH NHẬN BIẾT PHẾ LIỆU SẮT THÉP

 

Dưới đây là những cách để nhận biết được các loại phế liệu sắt thép :

 

• Phế liệu sắt vụn: những loại vụn sắt có kích thước nhỏ, thường loại này được thanh lý sắt khá nhiều hiện nay.

 

Phế liệu bã sắt, bazơ sắt: thường là những vụn sau khi tiện, bào hay phay trong ngành cơ khí công nghiệp.

 

Phế liệu Sắt thép công trình: là những loại sắt được thải ra từ công trình xây dựng và thường giá sắt phế liệu công trình đa số rẻ hơn các loại sắt khác.

 

Phế liệu sắt gỉ, dây thép sắt: thường là những sắt đã quá gỉ, dây sắt gỉ như dây thắng xe,… Những loại này thường có giá trị cao.

 

Phế liệu sắt ống, sắt hộp : từ các khung nhà bằng sắt, giàn sắt,…

 

Phế liệu sắt bị lỗi: sắt thép bị tồn kho lâu năm không còn dùng được, sắt thép mua nhầm, mua sai quy cách giá cao. 

 

Sắt thép cacbon dạng kết cấu: loại có khả năng chịu tải trọng lớn hơn so với loại cacbon thường ở trên. Hàm lượng cacbon trong loại thép này do được phân định rõ ràng nên cho ra chất lượng vượt trội hơn cả. Dùng để chế tạo các chi tiết máy trong lò xo, bánh răng hoặc trục vít,….

 

Sắt thép cacbon loại dụng cụ: là loại thép được đánh giá là chứa hàm lượng cacbon cao từ 0,7% đến 1,4%. Tuy sở hữu độ cứng cao nhưng khả năng chịu nhiệt lại rất thấp. Vì vậy mà thép cacbon dụng cụ chỉ được dùng trong chế tạo các dụng cụ như dũa, đục, dụng cụ đo, khuôn dập các loại,… 


PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU SẮT THÉP

 

* Sắt thép loại 1

 • Thường là sản phẩm làm từ gang, sắt, thép giá cao. Ví dụ như: sắt đặc, sắt cây, sắt ống, sắt thép & vật tư máy móc công trình, xà gồ,  đường ray sắt, nhà dân, kho xưởng thanh lý,  xác tàu cũ,…

 

* Sắt thép loại 2 

 • Là vật liệu được dùng rất nhiều trong các ngành công nghiệp nặng, cũng nhận mua đa dạng chủng loại phế liệu này: thu mua thép công trình, thép cũ chất ở kho bãi công nghiệp. Sắt thép không dùng đến khi sản xuất. Sắt thép có trong tàu bè, sà lan, máy móc cũ như máy may, máy khoan, máy tiện, máy in,… 

 

* Sắt thép loại 3

 • Thường là loại thép được dùng nhiều trong khâu chế tạo nên các chi tiết máy; có khả năng chịu tải trọng ở mức nhỏ. Thường thấy trong giao thông và ngành xây dựng. 

 

 

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU SẮT HIỆN NAY

0909 75 22 00 để được tư vấn !


* Lưu ý : Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, mức giá cụ thể sẽ có sự dao động, chênh lệch đôi chút . Do mức giá còn phụ

thuộc vào nhiều yếu tố và theo giá thị trường. Vì vậy, để biết mức GIÁ CHÍNH XÁC VÀ CAO NHẤT NGAY TẠI THỜI ĐIỂM NÀY người

bán nên gọi vào số điện thoại 0909 75 22 00 của công ty chúng tôi.
 


THÀNH MINH PHÁT THU MUA CÁC LOẠI SẮT THÉP PHẾ LIỆU NHƯ

 

- Mua bán phế liệu sắt thép công trình xây dựng, kho bãi, nhà xưởng, sắt vụn công trình

 

- Thu mua hàng tồn kho, hàng lỗi, hàng thải trong quá trình gia công cơ khí

 

- Thu mua sắt thép hình : U, I, H, V, Xà gồ, thép cuộn..

 

- Thu mua bàn ghế, ba dớ sắt thép, phế liệu đồng nhôm các loại, máy khâu công nghiệp cũ

 

- Thu mua máy móc cũ: máy may, máy in, máy khuôn, máy dập, máy khuôn mẫu, máy mài, máy khoan..

 

- Thu mua nhà xưởng thanh lý, dọn nhà xưởng cháy, mua bán máy may công nghiệp

 

- Nhận thu mua cửa sắt cũ, két sắt, thép hộp, sắt hộp hoa sen, phụ kiện chuyển máy khoan thành máy cắt ,máy mài, thép pomina, sắt thép miền nam, Việt Nhật.. của các cửa hàng sắt thép tồn kho

 

- Thu mua các loại xe cũ: xe máy, xe múc, xe ô tô, xe đào, xe ben, xe xích, xe đào..

 

- Thu mua thép làm khuôn, khung bàn sắt, máy mài sắt, hàng sắt, thép hình, khuôn dập kim loại, cổng sắt..

 

- Thu mua tất cả các loại tàu cũ thanh lý , xà lan cũ nát để phá dỡ lấy phế liệu …

 


QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP TẠI TẠI THÀNH MINH PHÁT 

 

♦ Bước 1: Nhận thông tin bán phế liệu từ khách hàng hay người giới thiệu. Bao gồm tất cả thông tin chi tiết: số lượng, địa điểm thu mua, thông tin người bán, giá khách muốn bán…

 

Thành Minh Phát đảm bảo thu mua sắt Thép phế liệu với giá cao nhất thị trường phế liệu tại Việt Nam.

 

Bước 2: kiểm tra, đánh giá và xử lý thông tin từ khách hàng. Điều nhân viên Thành Minh Phát đến nơi khách hàng yêu cầu để khảo sát thực tế và để đáp ứng kịp thời và nhanh nhất.

 

Bước 3: Khảo sát thực tế, phân loại Sắt thép phế liệu và báo giá chào mua từ nhân viên bên Thành Minh Phát với khách hàng. Tư vấn thêm chi tiết về giá cho khách hàng.

 

Bước 4: Sau khi thỏa thuận được giá mua bán thì, sẽ có hợp đồng hay phiếu thu, chứng từ mua bán đầy đủ cho khách hàng ngay tại thời điểm.

 

Bước 5: Tiến hành thu gom, tháo dỡ, bốc hàng lên xe tải và vận chuyển hàng phế liệu về kho Thành Minh Phát.

 

Bước 6: Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua phế liệu xong.

 

Bước 7: Nghiệm thu, thanh toán tiền mặt tại chỗ cho khách hàng không phải chờ lâu.

 

 


VÌ SAO NÊN CHỌN THÀNH MINH PHÁT THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP ?

 

Trong những năm gần đây, Công ty thu mua phế liệu sắt thép Thành Minh Phát đã nhận được những phản hồi tốt của khách hàng. Bởi chúng tôi sở hữu nhiều lợi thế so với đối thủ, có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

 

• Thu mua các loại phế liệu sắt thép tận nơi giá cao

 

 • - Công ty thu mua phế liệu sắt thép Thành Minh Phát sở hữu nhiều cơ sở ở khắp các quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như : Đồng Nai , Bình Dương, Tây Ninh, Long An.. Vì vậy chúng tôi nhận thu mua phế liệu tại nơi với mức giá cực kỳ tốt.

 

 • - Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, nhân viên chúng tôi sẽ đến ngay và thực hiện việc báo giá, giao dịch một cách nhanh chóng.

 

Máy móc thu mua phế liệu sắt thép hiện đại 

 

 • - Tại Thành Minh Phát có đầy đủ những loại thiết bị máy móc chuyên dụng, tiên tiến. Chẳng hạn như: xe cẩu, xe chở hàng, máy đục, máy khoan giảm tiếng ồn, xe múc, xe ben,..

 

 • - Những máy móc hiện đại này chúng tôi đầu tư nhằm mục đích dùng để phục vụ tối đa cho quá trình tháo dỡ các khối sắt thép công trình, bốc xếp, vận chuyển… Như vậy sẽ đảm bảo công việc thu mua sắt phế liệu được tiến hành theo đúng tiến độ và tiết kiệm công sức, thời gian cho khách hàng.

 

Đội ngũ nhân viên tận tâm

 

 • - Những nhân viên làm việc tại Thành Minh Phát đều được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua sắt thép phế liệu . Trình độ và tay nghề cao để có thể sử dụng máy móc chuyên dụng, hỗ trợ cho công việc một cách thành thạo.

 

 • - Khi thi công, các nhân viên được đảm bảo đầy đủ đồ bảo vệ, để giữ an toàn cho bản thân lẫn những người xung quanh. Công trình được che chắn một cách nghiêm chỉnh, đúng quy trình nhằm hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

 

Thanh toán phế liệu sắt thép nhanh chóng

 

 • - Sau khi đã trao đổi và thống nhất được mức giá giao dịch thì Thành Minh Phát sẽ tiến hành thanh toán ngay sau đó.

 

 • - Chúng tôi có thể thanh toán 1 lần duy nhất, hoặc đặt cọc sau khi chọn giá và thanh toán số còn lại sau khi bốc dỡ, dọn dẹp sạch bãi phế liệu. Các thỏa thuận liên quan đến quy trình thanh toán sẽ được trao đổi chi tiết khi liên hệ với chúng tôi.

 

Giá phế liệu sắt thép cao hơn so với thị trường

 

 • - Mức giá được chúng tôi đưa ra khi thu mua sắt vụn luôn đảm bảo cao so với thị trường. Thành Minh Phát cam kết bạn sẽ được nhận đúng giá, không có tình trạng ép giá, chặt giá với khách hàng.

 

 • - Luôn luôn phục vụ khách hàng với phương châm Nhiệt tình – Uy tín- Chuyên Nghiệp - Giá tốt.

 

 • - Thủ tục thu mua tại Thành Minh Phát rất đơn giản và thực hiện sao cho tốt nhất cho khách hàng. Không để khách hàng chờ đợi lâu.

 

 • - Nên bạn yên tâm và thử sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu của Thành Minh Phát một lần để xem có đúng với những thông tin mà bài viết chia sẻ cho các bạn không nhé!


Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với công ty :
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÀNH  MINH PHÁT
MST: 0315020948
Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM
Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân
Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú
Tell : 0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh) 
Email: nguyenvietminh1985@gmail.com 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline
Facebook chat
Go Top