thu mua sắt phế liệu giá cao

thu mua đồng phế liệu giá cao

thu mua nhôm phế liệu giá cao

thu mua inox phế liệu giá cao

sắt phế liệu
thu mua phế liệu
C2/7E Nữ Dân Công, Ấp 3, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
0909 75 22 00 0985 39 44 45
0909 75 22 00 0985 39 44 45
Menu
CƠ SỞ THU MUA PHẾ LIỆU LỚN NHẤT TẠI TP HÔ CHÍ MINH

 

CƠ SỞ THU MUA PHẾ LIỆU LỚN NHẤT TẠI TP HÔ CHÍ MINH

Phế liệu Thành Minh Phát  là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dành cho khách hàng. Với mức thu mua cao nhất, bên cạnh đó luôn có chính sách hoa hồng cho cá nhân hỗ trợ, giới thiệu cho Thành Minh Phát 

Với quy mô thu mua phế liệu mở rộng trên toàn lãnh thổ. Phế liệu Thành Minh Phát  mong quý khách hàng hãy cho chúng tôi niềm tin yêu để duy trì những bước chân bền lâu cùng lĩnh vực thu mua phế liệu với số lượng lớn trên khắp các tỉnh thành cả nước

 

Phương châm hoạt động của phế liệu Thành Minh Phát 

Trong những năm  hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, ban lãnh đạo cùng với lực lượng đội ngũ nhân viên của đơn vị thu mua phế liệu Thành Minh Phát luôn đưa ra đề án  và phương châm hoạt động: “Xây dựng sự vững mạnh cho công ty chính là xây dựng lòng tin cho quý khách hàng”. Bên cạnh đó, phế liệu Thành Minh Phát  luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng là nền móng của công ty, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu, ngoài ra, còn đưa ra mức giá cao để tạo lòng tin, luôn mong muốn hợp tác lâu dài với quý khách hàng, hơn thế nữa Thàn Minh Phát  luôn hoàn thành dự án đúng thời hạn với chất lượng tốt, hiệu quả cao, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, áp dụng các công nghệ mới nhất để thu mua phế liệu nhanh chóng, hiệu quả.

Thành Minh Phát chuyên thu mua phế liệu các loại

• Thời điểm hiện tại Thành Minh Phát chuyên thu mua các loại phế liệu:

• Thu mua xác nhà xưởng, công trình xây dựng,…

• Thu mua nhôm phế liệu: Nhôm loại 1,2,3, các vật dụng có thành phần nhôm,…

• Thu mua sắt phế liệu: Sắt cây, sắt loại 1,2,3, vật dụng từ sắt,…

• Thu mua đồng phế liệu; đồng thao , dây đồng...

• Thu mua inox phế liệu các loại: Inox loại 1, hợp kim inox, bazo inox,…

 

Những thế mạnh của thu mua phế liệu Thành Minh Phát 

- Thu mua uy tín, chuyên nghiệp: Thành Minh Phát  sở hữu lực lượng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, làm việc năng suất cao. Ngoài ra, có ký kết hợp đồng đầy đủ trước khi thu mua, chính vì vậy Thành Minh Phát  luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, uy tín. Tình trạng ép giá, lật lọng không bao giờ xảy ra. Mọi thứ đều được thực hiện theo cam kết đã ký trên hợp đồng.

- Thu mua với mức giá cao: Phế liệu Thành Minh Phát  cam kết đưa ra mức giá thu mua phế liệu cao, so với những đơn vị khác chênh lệch từ 15 – 30%. Luôn luôn bảo đảm khách hàng sẽ nhận được đúng giá trị tương ứng với chất lượng phế liệu mà bạn muốn bán.

- Thanh toán nhanh chóng: Thành Minh Phát  sẽ nhanh chóng thanh toán cho khách hàng theo mức giá đã thỏa thuận sau khi kết thúc quá trình thu mua phế liệu. NGoài ra, quý khách hàng được lựa chọn hình thức thanh toán (chuyển khoản hoặc tiền mặt). Thành Minh Phát  sẽ đặt cọc trước cho khách hàng yên tâm, với những trường hợp số lượng phế liệu nhiều.

- Thu mua tận nơi, 24/7: Thu mua phế liệu Thành Minh  Phát nhận thu mua phế liệu tận nơi, tại nhà với địa bàn hoạt động rộng khắp các tỉnh thành. Thành Minh Phát thu mua 24/7, hoạt động ngoài giờ hành chính, làm việc tất cả các ngày trong tuần, không ngại khoảng cách địa lý và số lượng thu mua.

Quy mô hoạt động của phế liệu Thành Minh Phát

Để đáp ứng nhu cầu thanh lý, mua bán phế liệu của người dân cả nước, Phế liệu Thành Minh  Phát chúng tôi đang mở rộng địa bàn hoạt động thu mua  ở các khu vực Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình, ,… và khắp các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam.

https://phelieuthanhminhphat.com/bang-gia-thu-mua-phe-lieu-hom-nay-thang-3-nam-2021

Tất cả thông tin về thu mua phế liệu tại tp Hồ Chí Minh hãy  liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÀNH  MINH PHÁT

MST: 0315020948

Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM

Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân

Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú

Tell : 0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh) 

Email: nguyenvietminh1985@gmail.com 

Facebook chat
Go Top