Thu Mua Phế Liệu Giá Cao HCM & Toàn Quốc | THÀNH MINH PHÁT
0909 75 22 00 0985 39 44 45
0909 75 22 00 0985 39 44 45
Menu

Bảng Giá Sắt Phế Liệu 2022 - Cập Nhật Hôm Nay | Thành Minh Phát

Bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất tại Thành Minh Phát. Một cơ sở chuyên thu mua phế liệu sắt uy tín và đảm bảo giá mua cao hơn thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về bảng giá mới nhất.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất hôm nay

Giá thu mua phế liệu sắt sẽ thay đổi từng ngày lệ thuộc vào nhu cầu cung và ứng trên thị trường hiện nay.

Chính vì vậy, công ty thu mua phế liệu Thành Minh Phát sẽ cập nhật bảng giá thu mua phế liệu hàng ngày để cho khách hàng dễ cập nhật và theo dõi giá mua phù hợp. Thông tin cơ bản giá thu mua của chúng tôi:

BẢNG GIÁ SẮT PHẾ LIỆU MỚI NHẤT

Phân loại sắt phế liệu Đơn giá VNĐ/KG
Giá sắt đặc phế liệu 15.000 – 28.000đ/kg
Giá sắt vụn phế liệu 8.000 – 14.000đ/kg
Giá sắt gỉ sét 7.000 – 13.000đ/kg
Giá bazo sắt 6.000 – 12.000đ/kg
Giá bã sắt phế liệu 7.000đ/kg
Giá sắt công trình phế liệu 8.000 – 16.000đ/kg
Giá dây sắt thép 9.000 – 15.000đ/kg
Giá quặng sắt phế liệu 8.000 – 17.000đ/kg
Giá thiết bị, máy móc sắt phế liệu Liên hệ

Lưu ý:

- Giá này sẽ thay đổi theo cập nhật mới hàng ngày theo tình hình thị trường dao động lên xuống 1.000 – 2.000đ/kg. Nhưng đảm bảo giá thu mua phế liệu sắt của Thành Minh Phát luôn cáo hơn thị trường. 

- Giá thành thu mua sắt phế liệu luôn luôn thay đổi theo từng ngày và giá bị ảnh hưởng do tình hình của cung ứng cung cầu. Nếu kinh tế phát triển thì công trình xây dựng luôn thi công liên tục sẽ dẫn đến cung cầu cao thì nguồn cung ứng cũng sẽ kéo giá thàng tăng lên. Và ngược lại nếu cung cầu ít thì cung ứng muốn bán giá cao cũng không được. Vì theo thời điểm mà yếu tố giá thành thay đổi liên tục theo từng ngày.

Mua sắt phế liệu giá cao

Bạn nhận được gì khi chọn đơn vị thu mua sắt phế liệu Thành Minh Phát

Thu mua phế liệu Thành Minh Phát là một cơ sở chuyên thu mua sắt phế liệu uy tín và đảm bảo giá mua cao hơn thị trường.Bên cạnh đó thu mua phế liệu Thanh Minh Phát mua bán sắt, thép, đồng , nhôm, chì, kim loại, phế liệu máy móc trên toàn quốc.

Thành Minh Phát có nguồn vốn thu mua phế liệu lớn và đội ngũ tài xế, xe tải để phục vụ cho việc thu mua phế liệu một cách chuyên nghiệp không để khách hàng chờ đợi lâu.

Chiết khấu thu mua sắt phế liệu dành cho người giới thiệu

Ngoài việc luôn giữ bảng giá thu mua sắt phế liệu ở một mức giá cao cho người bán phế liệu thì việc chiết khấu cho người giới thiệu cũng là một phần được Thành Minh Phát luôn quan tâm đến. Đây được xem là một lời cảm ơn của chúng tôi dành đến những vị khách đã tin tưởng đến dịch vụ của chúng tôi. Mức chiết khấu được Thành Minh Phát tính như sau:

 • Từ 500kg –> 1000 kg: 5.000.000vnđ/kg
 • Trên 1000kg (1 tấn): 10.000.000vnđ/kg
 • Trên 5000kg (5 tấn): 20.000.000vnđ/kg
 • Trên 10,000kg (10 tấn): 35.000.000vnđ/kg
 • Trên 20,000kg (20 tấn): 60.000.000vnđ/kg
 • Trên 30,000kg (30 tấn): Thương lượng

Tùy theo từng loại mà mức giá sắt phế liệu sẽ có mức giá hoa hồng khác nhau khi được thu mua. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại để nhận được những hỗ trợ tốt nhất.

Thu mua sắt phế liệu tận nơi giá tốt

Thành Minh Phát nhận mua tận nơi các loại phế liệu với giá cực tốt. Vì có nhiều cơ sở phủ khắp 24 quận huyện, các tỉnh lân cận TPHCM và nhiều tỉnh thành khách trên cả nước.

Nên việc mua bán thường diễn ra nhanh chóng, nhân viên sẽ đến ngay lập tức khi có thông tin từ khách hàng. Báo giá và giao dịch nhanh chóng. Giá mua luôn cao hơn thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Máy móc hỗ trợ chuyên dụng, xe thu mua tận nơi

Ở phế liệu Thành Minh Phát đầy đủ các loại máy móc nhằm phục vụ trong quá trình tháo dỡ các khối sắt thép công trình, phá các cấu trúc nhà xác,… và hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển.

Các máy móc hỗ trợ như: Xe múc, xe cẩu, xe chở hàng, xe ben, máy đục máy khoan giảm tiếng ồn.

Mục đích sử dụng máy móc hiện đại là để đảm bảo tiến độ theo yêu cầu khách hàng lẫn công sức khi thi công.

Dịch vụ hậu mãi sau khi giao dịch mua bán thành công

 • Nhân viên Thành Minh Phát sẽ dọn vệ sinh kho bãi sạch sẽ cho quý khách.
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp, tháo dỡ chuyên nghiệp nên đảm bảo việc thu gom và tháo dỡ tuyệt đối an toàn cho quý khách.
 • Bên cạnh đó, sau khi giao dịch mua bán lần 1 thành công.
 • Giá giao dịch thu mua lần 2 cho khách hàng sẽ có giá ưu đãi đặc biệt chiết khấu tỷ lệ thu mua phế liệu cao hơn lần 1.Có hoa hồng giới thiệu cho khách hàng nếu khách hàng thấy dịch vụ tốt tin tưởng và giới thiệu cho bạn bè
 • Hoặc khách hàng có thể đại lý thu mua tại địa phương cho Thành Minh Phát.

Vậy tại sao quý khách lại nhận được rất nhiều ưu đãi từ việc mua bán sắt phế liệu với mức giá cáo như thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về khái niệm cũng như là những nguyên nhân dẫn bên dưới đây nhé!

Phế liệu sắt là gì ? Được chia thành mấy loại

Phế liệu sắt là gì?

Phế liệu sắt được dùng để chỉ về tất cả các phần nguyên liệu thô, vật liệu thô của sắt bị thải ra trong quá trình sử dụng. Hầu hết chúng không có giá trị sử dụng trong hiện tại nữa.

Sắt đã qua sử dụng có thể được tái chế dễ dàng, tạo những sản phẩm mới. Từ đó, dịch vụ thu mua phế liệu sắt ra đời để giải quyết vấn đề thu gom chúng lại.

Các loại sắt phế liệu hiện nay

Mỗi loại phế liệu khác nhau với tính chất khác nhau sẽ cho giá trị sử dụng khác nhau và có giá thành, giá trị kinh tế nhất định. Chúng thường được chia thành các loại như:

 • Loại 1 Đây là loại sắt ở dạng cây như sắt phi các loại và các loại U, I, H . Loại này có giá thành cao do không lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng được.
 • Loại 2: Thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng. Ở dạng mẫu ngắn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng.
 • Loại 3: Đây là loại sắt phế liệu vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào, loại này có giá thành thấp nhất. Ngoài ra, người ta còn dựa vào chất lượng của sắt, độ khan hiếm trên thị trường.

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận

Quý khách là một doanh nghiệp, cơ sở, công ty đang có một nguồn phế liệu về sắt các loại với số lượng lớn và đang đau đầu không biết giải quyết vấn đề đó như thế nào. Không biết lựa chọn một đơn vị nào cung cấp một dịch vụ thu mua phế liệu sắt uy tín chất lượng luôn đảm bảo mức giá cao hơn thị trường. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, Thành Minh Phát một trong những địa chỉ thu mua sắt phế liệu có thể nói là tốt nhất thị thường tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khác. Với mục tiêu luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những giá trị dịch vụ tốt nhất như:

 • Đội ngũ công nhân viên chức lành nghề đem đến quy trình làm việc chính xác và nhanh nhất.
 • Thanh toán duy nhất chỉ một lần không kéo dài bất kì thời gian nào.
 • Tài chính độc lập đảm bảo thu nhận những đơn hàng với số lượng lớn.
 • Dọn dẹp, tân trang bãi phế liệu cho quý khách sau khi hoàn thành công việc.
 • Cập nhập bảng giá sắt phế liệu liên tục theo đúng những sự thay đổi bên trong lẫn bên ngoài.

Tình hình giá mua bán sắt phế liệu hôm nay như thế nào?

Giá thu mua sắt phế liệu luôn luôn thay đổi theo từng ngày và giá bị ảnh hưởng do tình hình của cung ứng cung cầu. Nếu kinh tế phát triển thì công trình xây dựng luôn thi công liên tục sẽ dẫn đến cung cầu cao thì nguồn cung ứng cũng sẽ kéo giá thàng tăng lên. Và ngược lại nếu cung cầu ít thì cung ứng muốn bán giá cao cũng không được. Vì theo thời điểm mà yếu tố giá thành thay đổi liên tục theo từng ngày.

Yếu tố quyết định đế giá thành thu mua phe lieu sat có cao hay thấp chính là yếu tố chất lượng của chính nguồn phế liệu sắt. Nếu khảo sát mà chất lượng kém thì giá thu mua rất thấp. Yếu tố cuối cùng là chọn đơn vị để bán phế liệu. Nhìn chung, các yếu tố này chỉ mang tính chất tham khảo, khách quan do cạnh tranh trên thị trường nên giá chỉ cao hoặc chênh lệch 1 chút với từng đơn vị cụ thể.

Xem thêm:  Thu Mua Quặng Sắt - Phân Loại & Cập Nhật Giá Quặng Sắt Mới Nhất

Những lý do nên bán sắt phế liệu

Phế liệu sắt nói riêng hay tất cả các loại phế liệu chung luôn có xung quanh đời sống chúng ta trong đời sống hàng ngày. Dưới đây là một số lý do để quý khách nên loại bỏ bớt đi chúng.

Mang lại nguồn thu nhập lớn

Sắt là loại vật liệu được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay nên chính vì vậy mà chúng có mức giá thành cao. Việc tận dụng những nguồn phế liệu từ chúng mà không loại bỏ một cách uổng phí sẽ giúp cho quý khách có được một người thu nhập lớn.

Nhìn chung, với bảng giá thu mua sắt phế liệu của chúng tôi đưa ra bên trên chắc chắc sẽ mang đến cho quý khách một mức giá cao trên thị trường hiện nay. Thông thường các công ty thu mua phế liệu sắt sẽ thu mua lại với giá cao và không ép giá vì họ thấu hiểu được tầm quan trọng của chúng.

Bảo vệ môi trường

Bất cứ loại phế liệu nào nếu không được xử lý một cách khoa học cũng sẽ mang lại những tác động xấu đến môi trường xung quanh.

Phế liệu sắt là một trong những loại rác thải không dễ gì tự tiêu hủy như những loại rác thải hữu cơ. Thế nên nếu không có biện pháp tái chế thì chúng sẽ bao trùm cả mặt đất. Thế mới nói cái việc tái chế phế liệu thật sự mang lại quá nhiều lợi ích, đặt biệt là về việc bảo vệ môi trường đúng không nào.

Phế liệu sắt nếu thải ra môi trường sẽ gây ra rất nhiều tác hại, nếu vứt bừa bãi ra đất, oxit từ gỉ sắt ngấm vào đất sẽ gây ô nhiễm đất nghiêm trọng, nghiêm trọng hơn là nó có thể gây ô nhiễm nguồn nước và đây cũng chính là nguyên nhân gây ung thư và một số bệnh nghiêm trọng khác.

Tiết kiệm tài nguyên môi trường

Là một kim loại có số lượng nhiều, dễ tìm nhưng sắt cũng là một tài nguyên hữu hạn. Vì thế việc tận dụng chúng để tái chế là một trong những giải pháp tốt nhất. Ngoài ra, việc bán đi chúng cũng sẽ là một cách tiết kiệm được nguồn kinh phí cho đất nước.

Nâng cấp môi trường sống của bản thân

Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện nay đã phát minh ra nhiều món đồ vật tốt hơn, thuận tiện hơn nhằm phục vụ cho cuộc sống con người chúng ta. Chính vì thế việc giữ nguyên những đồ vật cũ sẽ làm cuộc sống trở nên tụt hậu và không thể khám phá được nhiều điều mới.

Bên cạnh đó, việc bán những món đồ dùng được xem là phế liệu đi sẽ giúp quý khách hàng đỡ phải chật nhà, chật kho. Đó còn chưa nói đén việc, với một bảng giá sắt phế liệu cao như thế việc giữ lại những đóng phế phẩm như thế trở nên thật vô nghĩa.

Giảm hiệu ứng nhà kính

Việc tái chế phế liệu sắt có thể tiết kiệm được đến 15% nguyên liệu, cũng như công sức so với việc sản xuất mới. Không chỉ dừng lại ở đó, việc tái chế làm giảm tối đa hiệu ứng nhà kính. Việc trái đất của chúng ta ngày một nóng lên và môi trường bị ô nhiễm do sự vô ý thức của con người. Để khắc phục vấn đề trên mỗi chúng ta phải chung tay cùng bảo vệ môi trường sống của chúng ta trên trái đất bằng cách dùng những sản phẩm được sản xuất từ những phế liệu tái chế.

Kích thích sử dụng công nghệ xanh

Kích thích công nghệ xanh phát triển cũng như giảm thiểu việc mất cân bằng sinh học là khuyến khích việc mọi người tích cực sử dụng các sản phẩm làm từ nguyên liệu tái chế. Thu gom và tái chế sắt phế liệu hoặc những loại phế liệu khác để phục vụ trong việc tái chế là việc làm mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ môi trường sống.

Giảm giá thành các sản phẩm làm từ sắt

Những sản phẩm làm từ sắt phế liệu đều có giá thành bán ra rẻ hơn một nửa so với những sản phẩm được làm từ sắt nguyên chất. Nhiều người lo lắng hay phân vân về chất lượng của những sản phẩm được làm ra từ sắt phế liệu ? Về vấn đề này thì tôi khuyên các bạn không nên lo lắng bởi sắt sau khi tái chế sắt được nấu chảy đã trở lại nguyên chất của sắt ban đầu rồi, sản phẩm được làm ra là những sản phẩm mới hoàn toàn với giá vô cùng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Xem thêm:Thu Mua Phế Liệu Sắt Thép Tại Nhà

Những yếu tố quyết định thu mua sắt phế liệu giá cao

Để có quý khách dễ dàng nhận được cũng như trãi nghiệm một dịch vụ thu mua sắt phế liệu với một bảng giá cao, chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số tiêu chí ảnh hưởng đến giá thu mua:

 • Bạn biết cách chọn được đơn vị thu mua phế liệu với giá ưu đãi cả dành cho người bán cũng như dành cho người giới thiệu.
 • Chất lượng của đồ phế liệu bạn bán là thuộc phế liệu nào.
 • Số lượng phế liệu bạn cần thanh lý là bao nhiêu.
 • Đơn vị thu mua phế liệu tại nhà cho bạn là công ty thu mua hay doanh nghiệp thu mua phế liệu lớn hay bạn đang bán phế liệu qua những người thu mua dạo, gọi chung là đại lý nhỏ giống mấy người thu mua phế liệu ve chai thì học sẽ mua phế liệu của bạn với giá cực kỳ thấp.

4 yếu tố trên sẽ là một cách dễ dàng để quý khách có thể đánh giá được một công ty thu mua phế liệu uy tín. Ngoài ra, việc dựa vào các yếu tố trên cũng là một cách dễ dàng nhận biết một đơn vị cung cấp một bảng giá sắt phế liệu cao sẽ như thế nào để quý khách sẽ thuận tiện cho quyết định của mình.

Thu mua phế liệu sắt giá cao

Giá phế liệu sắt tại TP Hồ Chí Minh cao chênh lệch 30%

Như quý khách cũng đã thấy hiện nay trên thị trường HCM nói chung, toàn quốc nói riêng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu các loại. Việc các đơn vị đua nhau tăng giá, hạ giá cũng như gia tăng chất lượng dịch vụ nhằm mục đích được phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng là điều không tránh khỏi. Chính vì lý do đó mà mức giá thu mua của các đơn vị có thể chênh lệch nhau lên đến 20 - 30% là điều vô cùng bình thường.

Thành Minh Phát, với hơn 10 năm làm chủ trong lĩnh vực thu mua phế liệu là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sẽ đảm bảo cho quý khách có được một bảng giá thu mua sắt phế liệu luôn cao hơn 30% so với mặt bằng chung của thị trường. Không những thế, mức giá thu mua sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi số lượng cũng như vị trí thu mua của quý khách so với chúng tôi. Đây được xem là một trong những yếu tố then chốt để quý khách hàng luôn nhận được một trãi nghiệm tốt nhất.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sẵn sàng hợp tác kinh doanh với quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn mà vẫn bảo đảm sự minh bạch trong giá thành.

Sự thay đổi giá phế liệu sắt trong những năm gần đây

Kim loại sắt được sử dụng rất nhiều trong đời sống con người hiện nay. Chúng là một trong những nguyên vật liệu không thể thiếu trong các cơ sở xí nghiệp, các công ty nhà máy sản xuất. Trong quá khứ, nền kinh tế của nước ta không thật sự phát triển kéo theo ngành thu mua phế liệu cũng không có đắt dụng võ thì mức giá sắt phế liệu tương đối thấp chỉ từ 10.000vnđ - 12.000vnđ.

Hiện nay với nền kinh tế phát triển vượt bằng, cùng với sự đầu tư không ngừng của các nguồn đầu tư nước ngoài đã mở ra một kỉ nguyên mới cho ngành công nghiệp nước ta. Việc công nghiệp phát triển nhanh dẫn đến yêu cầu xử lý phế liệu nói chung, phế liệu sắt nói riêng là vô cùng thiết yếu. 

Các công ty phế liệu cũng từ đó mà mọc lên "như nấm" cùng với những gói dịch vụ thu mua hấp dẫn, đa dạng chủng loại. Thế nên giá sắt phế liệu cũng từ đó mà gia tăng không ngừng. Hiện nay, mức giá sắt phế liệu 1kg trung bình rơi vào khoảng 25.000vnđ (tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm). Đây cũng là lời giải cho câu hỏi "Giá phế liệu sắt hôm nay bao nhiêu 1kg".

Quy trình thu mua sắt phế liệu và thanh toán tại Thành Minh Phát

Đối với một số đơn vị kinh doanh trong ngành nghề thì có thể việc đưa ra một quy trình thu mua, mua bán sắt phế liệu là không cần thiết, những đối với chúng tôi điều đó là vô cùng quan trọng. Vì nếu một đơn vị không làm rỏ cũng như là không chú trọng đến quy trình sẽ trực tiếp tác động đến thời gian cũng như công sức của cả đôi bên. Đây là vấn đề dẫn đến mức giá sắt phế liệu khi được thu mua sẽ bị giảm đi vì tốn rất nhiều thời gian.

Dưới đây là quy trình thu mua đã được chúng tôi đúc kết sau nhiều năm hoạt động:

 • Bước 1: Bộ phận tiếp nhận thông tin từ khách hàng yêu cầu. Bao gồm các thông tin về: loại phế liệu sắt, số lượng phế liệu sắt cần bán, kích thước, trọng lượng, địa chỉ thu mua và thông tin liên lạc với khách hàng.
 • Bước 2: Với các thông tin đã được khách hàng cung cấp ở trên, đội ngũ nhân viên của Thành Minh Phát sẽ đến tận nơi để tiến hành thẩm định về chất lượng cũng như về số lượng phế liệu sắt.
 • Bước 3: Dựa trên chất lượng nguồn hàng đã được kiểm định, các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành báo giá một cách chính xác nhất cho quý khách. Thông thường giá phế liệu sắt sẽ bằng tổng các loại đã được chúng tôi phân chia ở trên.
 • Bước 4: Sau khi thống nhất giá, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành bốc xếp tháo gỡ các loại phế liệu và xếp lên xe vận chuyển.
 • Bước 5: Nhằm mang đến một dịch vụ thu mua tốt nhất, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ như hiện trạng mới như không có đống phế liệu nào.
 • Bước 6: Cuối cùng là thanh toán tiền mặt tại chổ cho quý khách. Quy trình thanh toán chỉ 1 lần không trì trệ làm mất nhiều thời gian cho khách hàng.

Mỗi quy trình sẽ có mức độ tương tác chặc chẽ với nhau. Tùy theo số lượng nguồn hàng mà chúng tôi có thể thay đổi ở một số bước nhưng nhìn chung đây là quy trình được xêm là hoàn thiện nhất áp dụng cho các đơn hàng vừa lớn vừa nhỏ có thể vận hành một cách trơ tru.

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng

Thành Minh Phát có hoa hồng cho người giới thiệu thu mua phế liệu không?

Nhân viên: dạ có nhé.

Thành Minh Phát có nhận thu mua ở tỉnh ven thành phố với số lượng nhỏ không?

Nhân viên: dạ không thu mua ở tỉnh số lượng nhỏ ạ. Thành Minh Phát nhận thu mua phế liệu toàn quốc với số lượng lớn trên 1 tấn.

Giá sắt vụn phế liệu bao nhiêu 1kg?

Theo như mức giá thu mua phế liệu thì giá sắt vụn 1kg hôm nay tương đối cao. Tuy nhiên giữa các loại sắt phế liệu không có quá nhiều sự chênh lệch. Giá sắt vụn phế liệu có mức thu mua giao động từ 10.000 – 15.000 đồng/kg.

Để thuận tiện giải đáp cho quý khách câu hỏi " Giá sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1kg ? " mời quý khách liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline hoặc nút zalo phía bên trái màn hình.

Giá sắt phế liệu trên thị trường hiện nay như thế nào?

Hiện nay, dưới sự ảnh hưởng của các tác nhân kinh kế nói chung kéo theo mức giá sắt phế liệu trên thị trường cũng gia tăng lên. Thời gian này được đánh là một trong những thời gian tốt nhất để các công ty, đơn vị nhanh tay thanh toán đi những đống phế liệu không cần thiết nữa.

Đơn vị nào thu mua sắt phế liệu gần đây

Nếu quý khách tìm một đơn vị thu mua sắt phế liệu gần đây thì Thành Minh Phát là một trong những đơn vị tiên phong. Với chiến dịch thu mua phế liệu chỉ trong 1h chúng tôi đảm bảo sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách ở bất kì nơi nào.

Bảng giá thu mua sắt phế liệu

Phế liệu Thanh Minh Phát với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên đầu cùng với những chính sách, hậu mãi hấp dẫn sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ kèm theo một bảng giá thu mua sắt phế liệu cao tốt nhất vượt trên sự mong muốn. Nếu quý khách cần dọn dẹp hoặc thanh lý những đống phế liệu sắt không mong muốn thì hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÀNH MINH PHÁT

 • MST: 0315020948
 • Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM
 • Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân
 • Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú
 • Tell : 0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh)
 • Email: nguyenvietminh1985@gmail.com

Liên kết tiện ích

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline
Facebook chat
Go Top