Thu mua Sắt Thép xây dựng

Tình hình kinh tế xây dựng ở nước ta,Như thế nào gọi là sắt thép phế liệu xây dựng,Bảng giá thu mua sắt thép xây dựng hôm nay 30/11/2020 tại thu mua phế liệu Thành Minh Phát,Quy trình thu mua phế liệu của Thành Minh Phát,Tại sao bạn nên chọn đơn vị thu mua phế liệu Thành Minh Phát

thu mua nhôm phế liệu giá cao

Thu mua Sắt Thép xây dựng, Thu mua Sắt Thép xây dựng giá cao tại tphcm, Thu mua Sắt Thép xây dựng trên toàn quốc, Thu mua Sắt Thép xây dựng với số lượng lớn

thu mua phế liệu sắt thép xây dựng, thu mua sắt thép xây dựng giá cao, thu mua sắt thép xây dựng trên toàn quốc, thu mua sắt thép phế liệu, bảng giá thu mua sắt thép tại Thành Minh Phát, thu mua sắt thép phế liệu công trình
Bạn đang là chủ thầu xây dựng, hay nhà thầu xây dựng dự án lớn mà đang cần tìm một đơn vị thu mua sắt thép xây dựng uy tín, và giá thu mua cao so với các đơn vị khác ở tphcm thì bạn hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu Thành Minh Phát qua số 0909.75.22.00 để được tư vấn báo giá.
C2/7E Nữ Dân Công, Ấp 3, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
0909 75 22 00 0985 39 44 45
0909 75 22 00 0985 39 44 45
Menu
Thu mua Sắt Thép xây dựng
Thu mua Sắt Thép xây dựng

Thu mua Sắt Thép xây dựng

Mã sản phẩm:

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

199

 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Thu mua sắt thép xây dựng

1. Tình hình kinh tế xây dựng ở nước ta:

Gần đây tuy bị ảnh hưởng của dịch covid 19, nhưng tình hình kinh tế nước ta đang vẫn tiến triển tốt hơn so với các nước cùng khu vực Châu Á nói riêng và toàn Thế giới nói chung.

Trước đây khi dịch covid chưa bùng phát thì hầu như mỗi ngày mọc lên hàng chục ngàn công trình xây dựng nhà cao tầng, chung cư, dự án, trường học, nhà ở…

Chính vì nhiều công trình xây dựng ngày một tăng cao nên nhu cầu vật tư như sắt thép phục vụ trong ngành xây dựng nhà cửa là không thể thiếu được. Khi nhà đầu tư mua để phục vụ cho nhu cầu thiết kế xây dựng thì sau khi hoàn công công trình xây dựng bao giờ vật tư sắt thép cắt nhỏ vụ hay sắt thép bị hư trong quá trình thi công là không thể không có. Nên hầu như sau khi hoàn công một công trình công ty thu mua phế liệu Thành Minh Phát đã thu mua được rất niều công trình bán phế liệu sắt thép với số lượng lớn.

Đó là từ chuyên môn trong ngành gọi là Thu mua sắt thép xây dựng hay gọi cách khác là thu mua phế liệu sắt thép công trình xây dựng.

thu-mua-sat-thep-xay-dung-thanh-minh-phat

 

2. Như thế nào gọi là sắt thép phế liệu xây dựng:

 • Sắt thép xây dựng tức là những phế liệu mới nhưng do trong quá trình công bị hư hoặc bị cắt vụn nhỏ để phục vụ cho phù hợp với kích thước của nhà thầu.
 • Ngoài ra sắt thép xây dựng còn là những sắt thép tháo dỡ của các công trình đã được xây trước do bị xuống cấp hay hạ tầng kém nên cần tu sửa làm lại thì những sắt thép xây dựng cũ đó chúng tôi nhận thu mua lại với giá cao.
 • Bên cạnh đó còn nhiều đồ vậy hay đồ dùng được làm bằng sắt thép như bàn, ghế,giường, tủ, máy móc, dàn giáo, máy khoan, ủi, xúc… chúng tôi đều nhận thu mua hết.
 • Trong công trình xây dựng thì hầu như phần lớn những vật tư phục vụ cho ngành này đều bằng chất kim loại. Đặc biệt là Sắt thép, nên các công trình xây dựng hầu như trong quá trình thi công luôn luôn có những vật liệu sắt thép phế liệu như thừa Thậm chí vì 1 số lỗi do kỹ thuật hay thiết kế mà lãng phí đi vật tư sắt thép không sử dụng được thay vì mất tiền cho người dọn rác. Tuy nhiên vì để tiết kiệm nhiên liệu nên có thể tái chế sử dụng lại được nên mới có những công ty thu mua phế liệu như Thành Minh Phát để thu mua lại những sắt thép phế liệu của khách giúp khách hàng có thêm 1 ít phí để đầu tư mới, và chúng tôi có cơ hội để tái chế sử dụng những phế liệu được xem là vứt đi lãng phí.
 • Nói tóm lại, đồ dùng bằng sắt thép được sử dụng rất nhiều xung quanh cuộc sống chúng ta, nên khi cần thì mua mới nhưng khi chúng ta đã sử dụng cũ và hư thì chúng ta vẫn bán lại được cho 1 số đơn vị thu mua phế liệu để kiếm lại ít tiền mà đầu tư mua cái mới để cải thiện đồ dùng phục vụ cho sinh hoạt cuộc sống của chúng ta.

sat-thep-phe-lieu-xay-dung-thanh-minh-phat

 

3. Bảng giá thu mua sắt thép xây dựng hôm nay 30/11/2020 tại thu mua phế liệu Thành Minh Phát.

 • Giá Sắt thép sẽ thay đổi theo từng ngày và nhu cầu cung ứng của thị trường. Chính vì thế, nên hôm nay đơn vị thu mua phế liệu Thành Minh Phát xin cập nhật thông tin giá mua mới nhất ngày 30-11-2020 như sau.
 • Phế liệu sắt được chia thành 7 loại, bao gồm sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo  sắt, sắt công trình, dây thép sắt, bã sắt. Với mỗi loại sẽ có một mức giá như sau:

Giá sắt đặc phế liệu hôm nay là: 16.300 đồng – 31.500 vnđ/kg

Giá bazơ sắt hôm nay dao động từ: 9.500 đến 17.500 vnđ/kg

Giá dây thép sắt hôm nay là: 16.500 vnđ/kg

Giá sắt công trình phế liệu hôm nay là:  17.500 vnđ/kg

Giá bã sắt hôm nay có là: 7.000 vnđ/kg

Giá sắt gỉ rét nặng hôm nay là: 9.000 đến 12.500 vnđ/kg

Giá sắt vụn phế liệu hôm nay là: 12.000 đến 18.000 vnđ/kg

Giá này sẽ thay đổi và được nhân viên Thu mua phế liệu Thành Minh Phát cập nhật thông tin hàng ngày cho khách hàng tiện theo dõi giá thu mua Sắt Thép tại Thành Minh Phát

4. Quy trình thu mua phế liệu của Thành Minh Phát

 • Bước 1: Nhận thông tin bán phế liệu từ khách hàng hay người giới thiệu. Bao gồm tất cả thông tin chi tiết: số lượng, địa điểm thu mua, thông tin người bán, giá khách muốn bán…

Thành Minh Phát đảm bảo thu mua Sắt thép phế liệu với giá cao nhất thị trường phế liệu tại Việt Nam.

 • Bước 2: kiểm tra, đánh giá và xử lý thông tin từ khách hàng. Điều nhân viên Thành Minh Phát đến nơi khách hàng yêu cầu để khảo xác thực tế và để đáp ứng kịp thời và nhanh nhất.
 • Bước 3: Khảo sát thực tế, phân loại Sắt thép phế liệu và báo giá chào mua từ nhân viên bên Thành Minh Phát với khách hàng. Tư vấn thêm chi tiết về giá cho khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi thỏa thuận được giá mua bán thì, sẽ có hợp đồng hay phiếu thu, chứng từ mua bán đầy đủ cho khách hàng ngay tại thời điểm.
 • Bước 5: Tiến hành thu gom, tháo dỡ, bốc hàng lên xe tải và vận chuyển hàng phế liệu về kho Thành Minh Phát.
 • Bước 6: Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua Inox phế liệu xong.
 • Bước 7: Nghiệm thu, thanh toán tiền mặt tại chổ cho khách hàng không phải chờ lâu.

5. Tại sao bạn nên chọn đơn vị thu mua phế liệu Thành Minh Phát.

 • Là đơn vị thu mua uy tín nhiều năm và được nhiều khách hàng tin tưởng.
 • Thu mua phế liệu với giá thành cao hơn thị trường.
 • Linh động trong việc khảo sát và báo giá cũng như vận chuyển sau khi thỏa thuận giá thành công và đội ngũ thu gom, tháo dở an toàn nhanh gọn và dọn dẹp sau khi vận chuyển cho khách hàng sạch sẽ.
 • Thu mua trên toàn quốc với số lượng phế liệu lớn.
 • Thanh toán tiền mặt ngay tại chổ khách yêu cầu. Hóa đơn chúng từu đầy đủ.
 • Giảm chi phí vận chuyển nếu khách hàng mang hàng đến tận kho của Thành Minh Phát.
 • Hỗ trợ tư vấn báo giá 24/7

lien-he-thanh-minh-phat

 

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Mua bán sắt thép phế liệu giá cao

Bảng giá thu mua sắt thép phế liệu tháng 9-2020

Thu mua sắt cây phế liệu giá cao

Thu mua sắt phế liệu giá cao

Mua bán Inox phế liệu toàn quốc 

 

Tất cả thông tin thu mua Sắt thép xây dựng hãy liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÀNH  MINH PHÁT

MST: 0315020948

Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM

Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân

Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú

Tell : 0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh) 

Email: nguyenvietminh1985@gmail.com 

 

Sản phẩm cùng loại
Facebook chat
Go Top