thu mua sắt phế liệu giá cao

thu mua đồng phế liệu giá cao

thu mua nhôm phế liệu giá cao

thu mua inox phế liệu giá cao

sắt phế liệu
thu mua phế liệu
C2/7E Nữ Dân Công, Ấp 3, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
0909 75 22 00 0985 39 44 45
0909 75 22 00 0985 39 44 45
Menu
THU MUA PHẾ LIỆU SẮT 
THU MUA PHẾ LIỆU SẮT 

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT 

Mã sản phẩm:

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

2513

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT 

 

1. PHẾ LIỆU SẮT LÀ GÌ ?


Sắt là kim loại được sử dụng từ thời cổ đại, cho đến nay nó vẫn là kim loại công nghiệp phổ biến nhất, sử dụng rộng rãi và  nhiều nhất, chiếm khoảng 95% tổng khối lượng kim loại sản xuất trên thế giới. Sắt có khả năng chịu lực tốt, độ dẻo, độ cứng thích hợp, được ứng dụng nhiều trong sản xuất ô tô, tàu thủy, các bộ khung của công trình xây dựng cũng như những vật phẩm thiết yếu trong gia đình hàng ngày. Dẫn đến phế liệu sắt được thải ra ngoài càng nhiều. Song hành đó, là dịch vụ thu mua phế liệu sắt ra đời của phế liệu Thành Minh Phát giải quyết những vấn đề thắc mắc về phế liệu khi khách hàng cần.

 

Phế liệu sắt  được hiểu là phần thải ra của nguyên liệu thô, hoặc vật liệu bỏ đi trong xây dựng. Chính là những nguồn nguyên liệu sẵn có để sử dụng trong công nghệ tái chế. Sắt đã qua sử dụng từ công trình, vật dụng có thể tái chế dễ dàng, tạo những sản phẩm mới. Mỗi loại phế liệu khác nhau với tính chất khác nhau sẽ cho giá trị sử dụng khác nhau và có giá thành, giá trị kinh tế nhất định. Các loại phế liệu sắt vụn bao gồm: những khung tàu thuyền, xác nhà xưởng, công trình, nhà kho, trong xây dựng công trình, sắt phế liệu từ tủ sắt, giường sắt cũ kỹ,…

 

 

2. DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO

 

Thu mua phế liệu sắt giá cao – Bạn đang lo lắng kho phế liệu thì chật mà số lượng phế liệu ngày một nhiều. Bạn đang đau đầu vì kho phế liệu nhiều mà chưa có công ty, đơn vị nào thanh lý. Nếu bạn đang tồn kho số lượng lớn sắt phế liệu, phế liệu sắt vụn.. Hãy yên tâm  liên hệ 0909 75 22 00 sẽ được phế liệu Thành Minh Phát thu mua với giá cao nhất. 

 

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu sắt và không ngừng phát triển nhằm nâng cao thương hiệu và phục vụ nhu cầu khách hàng được tốt hơn. Tập trung lớn tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai…

 

Luôn là địa chỉ thu mua phế liệu uy tín cho các đối tác, công ty nước ngoài muốn đầu tư về lĩnh vực phế liệu tại Việt Nam. Đầu tư đa phương đa diện Thành Minh Phát sẵn sàng hợp tác về mọi mặt, cùng có lợi cho đôi bên. Điều đó luôn làm chúng tôi ngày càng phát triển mình hơn. Phát triển về thương hiệu, dịch vụ, kỹ năng…tự hoàn thiện mình mỗi ngày và phát triển cùng đối tác.

 


3. PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU SẮT ĐỂ ĐƯỢC GIÁ CAO

 

Với các loại phế liệu sắt khác nhau sẽ có nhiều mức giá. Do đó chúng tôi đã chia phế liệu sắt  thành 3 loại để định giá trị chính xác nhất cho quý khách:

 

Thu mua phế liệu sắt loại 1  : Sắt ở dạng cây như là sắt phi, sắt U, I, H các loại. Phế liệu loại này có giá thành cao nhất do không lẫn với tạp chất mà có thể tái sử dụng.


Thu mua phế liệu sắt  loại 2: Loại này rẻ hơn so với sắt  loại 1 Thường là các phế liệu thải ra trong quá trình xây dựng. Chúng ở dạng kiểu ngẫn hay lớn hơn nhưng lẫn các tạp chất, đất đá trong quá trình sử dụng.

 

Thu mua phế liệu sắt loại 3: Đây là loại có giá thành thấp nhất. Bao gồm các sắt  vụn được thải từ quá trình tiện, phay, bào.

 

 

4. THÀNH MINH PHÁT CHUYÊN THU MUA SỐ LƯỢNG LỚN CÁC LOẠI ĐỒNG PHẾ LIỆU

 

- Các loại phế liệu: đồng cháy, đồng cuộn, đồng cục,  đồng đỏ, đồng vàng, dây cáp điện đồng, cáp đồng…

 

- Dây đồng tráng men, phế liệu đồng được thải ra từ những cơ sở về sửa chữa đại tu các loại động cơ điện ( dây quấn motor, trong máy bơm, ổn áp, …)

 

- Bên cạnh đó, phế liệu Thành Minh Phát còn thu mua các loại đồng quý, cổ xưa như hạc đồng, thau, nồi đồng và các loại đồng khác có giá trị cao nhưng khan hiếm ví dụ : Đồng lạnh, loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chủ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu.

 

- Khi có nhu cầu thanh lý phế liệu kim loại SẮT, hay các loại phế liệu kim loại khác như đồng, thép, nhôm, inox. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua phế liệu giá cao, cùng các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Với nguyên tắc thu mua nhiệt tình, chuyên nghiệp, uy tín, không ép giá và không ngại xa.

 

5. GIÁ PHẾ LIỆU SẮT HÔM NAY 1KG BAO NHIÊU TIỀN ?

 

Sắt phế liệu được chia thành 7 loại, bao gồm sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây thép sắt. Mỗi loại sẽ có những mức giá thu mua. Dưới đây là danh sách về mức giá phế liệu sắt hôm nay như sau:

 

• Giá sắt đặc phế liệu hôm nay là: 14.000 đồng – 27.000 vnđ/kg


Giá sắt công trình phế liệu hôm nay là: 7.500 – 15.000 vnđ/kg


Giá sắt gỉ sét nặng hôm nay là: 6.000 đến 12.000 vnđ/kg


Giá bazơ sắt hôm nay dao động từ: 5.000 đến 11.500 vnđ/kg


Giá dây thép sắt hôm nay là: 9.000 – 13.500 vnđ/kg


Giá sắt vụn phế liệu hôm nay là: 7.000 đến 13.000 vnđ/kg


Giá bã sắt hôm nay có là: 6.000 vnđ/kg


* Lưu ý: giá trên có thể thay đổi nhưng vẫn sẽ đảm bảo cao hơn giá thị trường. Cập nhật chi tiết giá BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU SẮT tại đây.

 

6. QUY TRÌNH THU MUA SẮT PHẾ LIỆU THÀNH MINH PHÁT 

 

Bước 1: Nhận thông tin người bán SẮT phế liệu từ khách hàng hay người giới thiệu. Bao gồm tất cả thông tin chi tiết: số lượng sắt, địa điểm thu mua, thông tin người bán, giá khách muốn bán…
Thành Minh Phát đảm bảo thu mua phế liệu sắt với giá cao nhất thị trường 

 

Bước 2: Kiểm tra, đánh giá và xử lý thông tin từ khách hàng. Điều nhân viên Thành Minh Phát đến nơi khách hàng yêu cầu để khảo sát thực tế và để đáp ứng kịp thời và nhanh nhất.

 

Bước 3: Khảo sát thực tế, phân loại phế liệu sắt và báo giá chào mua từ nhân viên bên Thành Minh Phát với khách hàng. Tư vấn thêm chi tiết về giá cho khách hàng.

 

Bước 4: Sau khi thỏa thuận được 2 bên đồng ý mua bán sẽ có hợp đồng hay phiếu thu, chứng từ mua bán đầy đủ cho khách hàng ngay tại thời điểm.

 

Bước 5: Tiến hành thu gom, tháo dỡ, bốc hàng lên xe tải và vận chuyển hàng phế liệu về kho Thành Minh Phát. Và nghiệm thu, thanh toán tiền mặt tại chỗ cho khách hàng không phải chờ lâu.

 

Bước 6: Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua phế liệu sắt xong.!

 

7. LỢI ÍCH CỦA VIỆC THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

 

Phế liệu nằm ngổn ngang, bừa bãi làm mất cảnh quan chiếm kho bãi… là các vấn đề gây phiền hà ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh cũng như sinh hoạt của các cá nhân tập thể. Thu mua phế liệu sắt giá cao sẽ giúp kích thích nhu cầu thị trường cũng như cải thiện ý thức người dân trong việc bảo vệ môi trường. Đây chính là các lợi ích trước mắt và dễ dàng nhận thấy được ngoài ra còn về sâu xa bạn cũng có thể hình dung được nhiều lợi ích khác như:

 

♦ Giúp giảm thiểu vấn đề khai thác khoáng sản tài nguyên trong tự nhiên, đồng thời giúp quá trình sản xuất được rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm nhiên liệu và hạn chế khí thải ra ngoài môi trường.

 

Đặc biệt bạn có thể tận dụng tối đa lượng phế liệu bỏ đi vào các công việc khác và hạn chế ô nhiễm môi trường, hố chôn rác thải phế liệu đồng thời triệt tiêu đường môi trường bệnh hiệu quả nhất.

 

Thu mua phế liệu sắt còn giúp đem đến nguồn thu nhập tích cực cho cá nhân, doanh nghiệp.Đồng thời thúc đẩy sự ra đời của các doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt thép giá cao khắp cả nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động.

 

*** Thành Minh Phát luôn cam kết mức giá cao nhất thị trường – uy tín – nhanh chóng – chuyên nghiệp hàng đầu

 

Tất cả thông tin về Thu mua phế liệu sắt hãy liên hệ:
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÀNH  MINH PHÁT
MST: 0315020948
Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM
Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân
Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú
Tell : 0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh) 
Email: nguyenvietminh1985@gmail.com 


 

Sản phẩm cùng loại
Facebook chat
Go Top