Thu Mua Phế Liệu Giá Cao HCM & Toàn Quốc | THÀNH MINH PHÁT
0909 75 22 00 0985 39 44 45
0909 75 22 00 0985 39 44 45
Menu

Thu Mua Phế Liệu Nhôm Toàn Quốc

Thu mua phế liệu Nhôm hiện nay đang là “hot” trên thị trường Việt Nam. Vì Nhôm là phế liệu có giá thành tương đối cao so với những kim loại khác và sử dụng phổ biến vào đời sống hàng ngày vì nhẹ, ít hao mòn. Nếu muốn tìm hiểu về phế liệu Nhôm và đơn vị thu mua phế liệu Nhôm giá cao trên toàn quốc thì bạn đường bỏ lỡ cơ hội đọc bài viết dưới đây nhé.

1. Nhôm là gì?

Nhôm là nguyên chất có thể được sử dụng để tại ra nhiều hợp kim khác nhau. Bên cạnh đó, Nhôm là môt loại phế liệu rất dễ tái chế và đem lại rất nhiều lợi ích kinh tế cho con người, xã hội và tái sử dụng tài nguyên cho môi trường. Tiết kiệm được nguyên liệu cho cuộc sống chúng ta.

Nhôm nhờ có đặc tính nhẹ và độ bền cao nên hợp kim nhôm thường được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta.

Phế liệu Nhôm chính là những thành phẩm không sử dụng có chứa nguyên liệu nhôm được thải ra trong quá trình xây dựng, tiện, bào, hoặc trong quá trình sinh hoặt hàng ngày.

Phế liệu Nhôm hiện nay, được rất nhiều đơn vị thu mua để cung cấp cho nhà tái chế nhằm mục đích tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trướng. Nên chính vì như thế mà giá thu mua nhôm phế liệu tăng lên từng ngày và mức cạnh tranh tìm hàng thu mua khốc liệt trên toàn quốc trong thời gian gần đây.

lo-hang-nhom-phe-lieu

2. Phân loại nhôm:

Hiện nay, Nhôm có thể được phân loại rất nhiều nhưng trên thị trường có 3 loại phế liệu nhôm chính. Mỗi loại phế liệu sẽ có tương ứng chất lượng và giá thành khác nhau như sau:

Phân loại Nhôm loại 1: là loại nhôm có độ bền và cứng, có thể làm khung nhôm hoặc khối nhôm đúc có tỷ lệ nhôm cao. Phế liệu nhôm loại 1 không có chút lẫn tạp chất nào khác hay các hợp kim. Loại này được nhiều cơ sở nhận thu mua với giá cao.

Phân loại Nhôm loại 2: là loại nhôm được thải ra từ các chi tiết thiết bị máy móc hay từ các khuôn đúc thành phẩm ở nhà máy. Về giá thành thì nhôm phế liệu loại 2 sẽ thấp hơn so với loại 1 một chút.

Phân loại Nhôm loại 3: Là loại nhôm vụn, nhôm bột được thải ra từ quá trình tiện, bào nguyên liệu nhôm thô hay những thành phẩm có nguyên liệu nhôm từ các vật dụng cũ sinh hoạt trong gia đình. Nhôm loại 3 thường không được ưu chuộng, do quá trình tái chế phức tạp nên giá nhôm phế liệu loại 3 trên thị trường thấp nhất.

Ngoài phân lợi chính 3 nhóm trên, còn có những loại nhôm khác như bột nhôm, nhôm vụn cũng sẽ có nhưng gia thu mua nó sẽ thấp hơn so với 3 loại nhôm chính phía trên.

phan-loai-nhom

 

3. Ứng dụng của Nhôm trong cuộc sống

Nhôm nhờ có đựợc tính nhẹ và độ bền cao nên hợp kim nhôm thường được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, chế tạo ra các chi tiết trong xe ô tô, xe tải, tàu thuyền, máy bay.Nhôm là vậy liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, Nhôm được sử dụng là cử sổ, cửa chính,ván,..

Nhôm còn có tác dụng dùng để làm vỏ phủ vệ sinh nhân tạo hay khí cầu nhờ khả năng hấp thụ bức xạ điện từ mặt trời tốt.

do-dung-nhom

 

4. Bảng giá thu mua phế liệu Nhôm hôm nay.

  • Phế liệu nhôm loại 1: 170.000-174.000/kg
  • Phế liệu nhôm loại 2: 121.000-125.000/kg
  • Phế liệu nhôm loại 3:    93.000-98.000/kg

Nhôm thường gặp

Đơn vị

Giá thu mua (VNĐ)

Bột Nhôm

Kg

17.000 – 19.000

Nhôm Dẻo

Kg

58.000 – 64.000

Nhôm Máy

Kg

64.000 – 69.000

Lưu ý: Mức giá này sẽ thay đổi theo từng giai đoạn thị trường

5. Quy trình thu mua phế liệu Nhôm tại Thành Minh Phát

Quy trình thu mua phế liệu tại Thành Minh Phát cũng đơn giản và nhanh gọ mang tính chuyên nghiệp, mời bạn tham khảo 7 bước dưới đây:

 Bước 1: Nhận thông tin bán phế liệu từ khách hàng hay người giới thiệu. Bao gồm tất cả thông tin chi tiết: số lượng, địa điểm thu mua, thông tin người bán, giá khách muốn bán…

Thành Minh Phát đảm bảo thu mua Săt thép phế liệu với giá cao nhất thị trường phế liệu tại Việt Nam.

Bước 2: kiểm tra, đánh giá và xử lý thông tin từ khách hàng. Điều nhân viên Thành Minh Phát đến nơi khách hàng yêu cầu để khảo xác thực tế và để đáp ứng kịp thời và nhanh nhất.

Bước 3: Khảo sát thực tế, phân loại Săt thép phế liệu và báo giá chào mua từ nhân viên bên Thành Minh Phát với khách hàng. Tư vấn thêm chi tiết về giá cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi thỏa thuận được giá mua bán thì, sẽ có hợp đồng hay phiếu thu, chứng từ mua bán đầy đủ cho khách hàng ngay tại thời điểm.

Bước 5: Tiến hành thu gom, tháo dỡ, bốc hàng lên xe tải và vận chuyển hàng phế liệu về kho Thành Minh Phát.

Bước 6: Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua Inox phế liệu xong.

Bước 7: Nghiệm thu, thanh toán tiền mặt tại chổ cho khách hàng không phải chờ lâu.

6. Tại sao bạn chọn đơn vị thu mua phế liệu Thành Minh Phát.

Là đơn vị thu mua uy tín nhiều năm và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Thu mua phế liệu với giá thành cao hơn thị trường.

Linh động trong việc khảo sát và báo giá cũng như vận chuyển sau khi thỏa thuận giá thành công và đội ngũ thu gom, tháo dở an toàn nhanh gọn và dọn dẹp sau khi vận chuyển cho khách hàng sạch sẽ.

Thu mua trên toàn quốc với số lượng phế liệu lớn.

Thanh toán tiền mặt ngay tại chổ khách yêu cầu. Hóa đơn chúng từu đầy đủ.

Giảm chi phí vận chuyển nếu khách hàng mang hàng đến tận kho của Thành Minh Phát.

Hỗ trợ tư vấn báo giá 24/7

lien-he-thanh-minh-phat

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÀNH MINH PHÁT

MST: 0315020948
Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM
Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân
Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú
Tell : 0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh) 
Email: nguyenvietminh1985@gmail.com

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline
Facebook chat
Go Top