thu mua sắt phế liệu giá cao

thu mua đồng phế liệu giá cao

thu mua nhôm phế liệu giá cao

thu mua inox phế liệu giá cao

sắt phế liệu
thu mua phế liệu
C2/7E Nữ Dân Công, Ấp 3, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
0909 75 22 00 0985 39 44 45
0909 75 22 00 0985 39 44 45
Menu
THU MUA BĂNG TẢI CŨ PHẾ LIỆU GIÁ CAO
THU MUA BĂNG TẢI CŨ PHẾ LIỆU GIÁ CAO

THU MUA BĂNG TẢI CŨ PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Mã sản phẩm:

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

281

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

THU MUA BĂNG TẢI CŨ PHẾ LIỆU GIÁ CAO

 

I.GIỚI THIỆU SƠ VỀ BĂNG TẢI TỰ ĐỘNG LÀ GÌ ? ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG TẢI TỰ ĐỘNG

 

1.Băng tải tự động là gì?

 

Băng tải tự động là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện nay. Băng tải tự động có chức năng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng, giúp loại bỏ một số công đoạn không cần thiết trong quá trình sản xuất. Hiện nay, có rất nhiều công ty, xí nghiệp ưu tiên sử dụng các dây chuyền băng tải tự động để phục vụ vào sản xuất. Mục đích chính của việc sử dụng băng tải tự động là nhằm thúc đẩy hiệu suất làm việc, tiếp cận với hình thức tự động hóa và nâng cao chất lượng sản xuất, sản phẩm.

 

 

2.Ưu điểm của băng tải tự động.

 

- Băng tải giúp vận chuyển các loại vật liệu, sản phẩm với tốc độ nhanh hay chậm tùy ý.


- Băng tải tự động có nhiều kích thước khác nhau. Vì vậy, dựa theo mục đích sản xuất của công ty, xí nghiệp mình mà chúng ta có thể lựa chọn được các loại dây chuyền băng tải tự động phù hợp.


- Băng tải tự động dễ dàng vận hành, có thể di chuyển được nhiều loại vật liệu với kích thước khác nhau.


- Hiệu suất vận hành của băng tải tự động tương đối cao nên có thể tiết kiệm chi phí, giảm thời gian lao động tốt.

 

3.Tại sao băng tải được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất.

 

Hiện nay các công ty thu mua băng tải cũ công nghiệp phế liệu mua lại chúng với giá khá cao, nên chúng được ưu tiên dùng rộng rãi mà không sợ thua lỗ khi thanh lý.


- Một số bộ phận quan trọng của băng tải tự động: 


• Khung băng tải: bộ phận này thường được làm từ nhôm, thép hoặc inox có tác dụng làm khung vận chuyển các sản phẩm dưới sự hỗ trợ của động cơ.


Dây băng tải/ con lăn: Với một số loại dây chuyền băng tải, nhà sản xuất sẽ sử dụng con lăn hoặc dây băng tải. Dưới sự tác động của động cơ, dây hoặc con lăn băng tải giúp điều khiển tốc độ di chuyển của khung băng tải được nhịp nhàng và chính xác.


Bộ điều khiển: Thông qua các thông số kỹ thuật, bộ điều khiển có chức năng vận hành toàn bộ hệ thống băng tải tự động một cách liên tục, nhanh chóng.


Động cơ: Làm nhiệm vụ vận hành, điều khiển mức độ di chuyển của vật thể.


Bộ giảm tốc: có chức năng điều chỉnh tốc độ của băng tải dựa theo thông số kỹ thuật có sẵn.

 


II. DỊCH VỤ THU MUA BĂNG TẢI PHẾ LIỆU THÀNH MINH PHÁT


- Hiện nay việc sử dụng các loại băng tải, băng chuyền áp dụng vào hoạt động sản xuất, nhập khẩu hàng hóa… đã và đang góp phần lớn và rất lớn cho việc tiết kiệm các chi phí nhân công và sạch sẽ hơn tại các công ty , nhà máy xí nghiệp sản xuất .Do đó ứng dụng của băng tải được áp dụng vào trong các ngành lĩnh vực từ công nghệ, may mặc, thực phẩm, dược… đến tất cả các lĩnh vực khác rất đa dạng , phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

- Bạn là 1 đơn vị sản xuất, có dây chuyền hoạt động lâu năm đã xuống cấp. Nhà hay công ty của bạn có các loại băng tải cũ, hư hỏng, cần thanh lý muốn tìm  liên hệ tới đơn vị thu mua băng tải cũ chuyên mua băng tải công nghiệp các loại giá cao. Hãy tìm đến công ty phế liệu Thành Minh Phát chuyên thu mua phế liệu , đặc biệt băng tải cũ giá cao.  Chúng tôi chuyên tới tận nơi từ TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu , Long An,...để Thu mua lại tất cả các loại băng tải cũ giá cao, mua hệ thống băng chuyền, dây xích, chân băng tải, con lăn, vít tải, xích tải công nghiệp..  không còn nhu cầu sử dụng nữa.

 

a. Thành Minh Phát nhận thu mua tất cả phế liệu băng tải công nghiệp 

+ Băng tải PU
+ Băng tải xích
+ Băng tải con lăn
+ Băng tải pvc
+ Băng tải mini
+ Băng tải nhựa
+ Băng tải lưới inox
+ Băng tải gầu
+ Băng tải nâng hạ
+ Băng tải máy chạy bộ
+ Băng tải đứng
+ Băng tải thùng
+ Băng tải linh hoạt
+ Băng chuyền bàn thao tác
+ Băng tải góc cong
+ Băng chuyền đóng gói
+ Băng tải xoắn ốc
+ Băng tải nhập hàng
+ Băng tải rung
+ Băng tải nghiêng
+ Băng tải nâng hạ
+ Băng tải ngang
+ Băng tải nhiệt
+ Băng chuyền tải
+ Vít tải

 

 

- Với hệ thống máy móc chuyên dụng, chúng tôi tới tận nơi cắt xẻ, tháo dỡ băng tải 1 cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Mua hàng tận nơi giá cao. Công ty mua bán băng tải cũ Thành Minh Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua hàng phế liệu, chuyên thu gom giá cao các loại băng tải cao su , băng tải con lăn, từ vật liệu sắt, cao su, inox … Với cung cách phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, giá cao, chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào sẽ tạo nên sự khác biệt khi mua hàng của khách trên mọi miền đất nước. Hãy gọi ngay cho chúng tôi tới hotline 0909 75 22 00 để được mua hàng nhanh chóng nhất.


b. Lợi ích của việc thu mua phế liệu băng tải công nghiệp phế liệu

 

- Bạn có thể thấy rằng sẽ có rất nhiều băng tải cũ, đã hư hỏng và không còn nhu cầu sử dụng sẽ bị loại ra môi trường. không chỉ gây lãng phí, chúng còn làm ảnh hưởng đến môi trường. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi hiện là đơn vị hoạt động thu mua các loại băng tải công nghiệp phế liệu, băng tải cũ này tận nơi, sau đó trực tiếp phân loại và chuyển giao tái chế phế liệu hoặc lắp chi tiết tạo thành sản phẩm mới. Tất cả những bộ phận chính của các loại băng tải công nghiệp bị thải ra, khi được công ty chúng tôi thu mua lại được định giá bằng việc thu mua băng tải công nghiệp phế liệu, chính vì chúng sẽ được mang đi tái chế, và sử dụng nguồn nguyên liệu sẵn để có thể tạo ra các sản phẩm băng tải băng chuyền mới .

 

- Với hơn 10 năm trong nghề thu mua phế liệu, công ty Thành Minh Phát của chúng tôi không chỉ thu mua băng tải tự động thanh lý, mà còn mua máy móc, thiết bị cơ khí, phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép.. với mức giá cạnh tranh và hồ sơ thầu lớn. Chỉ với 1 cuộc gọi, chúng tôi sẽ tới tận nơi thu gom và mua nhanh chóng nhất.


- Với 1 cuộc gọi, công ty chúng tôi tới tận nơi thu mua và tự bốc xếp, vận chuyển về kho 1 cách chuyên nghiệp theo đúng hợp đồng đề ra với khách hàng.

 

- Với phương châm khách hàng là thượng đế, mọi phục vụ của chúng tôi và chính sách hoa hồng công ty tôi đưa ra đảm bảo sẽ làm khách hài lòng.

 

- Nếu trong quá trình sử dụng băng tải tự động, bạn có hư hỏng hay thắc mắc cần thắc mắc, chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn miễn phí:

 

III. QUY TRÌNH THU MUA BĂNG TẢI CŨ GIÁ CAO TẠI THÀNH MINH PHÁT

 

• Bước 1: Nhận thông tin bán phế liệu từ khách hàng hay người giới thiệu. Bao gồm tất cả thông tin chi tiết: số lượng, địa điểm thu mua, thông tin người bán, giá khách muốn bán…Thành Minh Phát đảm bảo thu mua băng tải cũ với giá cao nhất thị trường phế liệu tại Việt Nam.

 

• Bước 2: Kiểm tra, đánh giá và xử lý thông tin từ khách hàng. Điều nhân viên Thành Minh Phát đến nơi khách hàng yêu cầu để khảo sát thực tế và để đáp ứng kịp thời và nhanh nhất.

 

• Bước 3: Khảo sát thực tế, phân loại Sắt thép phế liệu và báo giá chào mua từ nhân viên bên Thành Minh Phát với khách hàng. Tư vấn thêm chi tiết về giá cho khách hàng.

 

• Bước 4: Sau khi thỏa thuận được giá mua bán thì, sẽ có hợp đồng hay phiếu thu, chứng từ mua bán đầy đủ cho khách hàng ngay tại thời điểm.

 

• Bước 5: Tiến hành thu gom, tháo dỡ, bốc hàng lên xe tải và vận chuyển hàng phế liệu về kho Thành Minh Phát.

 

• Bước 6: Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua máy móc phế liệu xong.

 

• Bước 7: Nghiệm thu, thanh toán tiền mặt tại chỗ cho khách hàng không phải chờ lâu.

 

 

 

 

Bài viết tham khảo 

          - Thu mua máy móc công nghiệp giá cao
          - Thu mua máy photo cũ giá cao
          - Thu mua máy móc xây dựng sắt thép giá cao
          - Thu mua máy móc phế liệu giá cao
          - Thu mua xe máy cũ giá cao

Mọi thông tin liên hệ :
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÀNH  MINH PHÁT
MST:
0315020948
Kho bãi:
Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM
Cơ sở 1:
KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân
Cơ sở 2:
291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú
Tell :
0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh) 
Email:
nguyenvietminh1985@gmail.com 

Sản phẩm cùng loại
Facebook chat
Go Top