Mua bán sắt thép phế liệu

Sắt là gì?,Thép là gì?,Cơ sở nào mua bán sắt thép phế liệu giá cao?,Giá thu mua bán Sắt thép phế liệu hôm nay [27-11-2020] bao nhiêu?,Tình hình giá mua bán sắt thép phế liệu so với giá tháng 9/2020 thì như thế nào?,Cách nhận biết các loại sắt thép phổ biến,Phân loại sắt thép phế liệu,Quy trình thu mua sắt thép phế liệu và thanh toán tại Thành Minh Phát

Phế liệu sắt thép,bảng giá thu mua sắt phế liệu tháng 9/2020,Bảng giá thu mua sắt thép mới nhất hôm nay 27-11-2020

Mua bán sắt thép phế liêu, thu mua sắt thép phế liệu, thu mua sắt phế liệu giá cao, thu mua sắt thép phế liệu toàn quốc.

Mua bán sắt thép phế liêu, thu mua sắt thép phế liệu, thu mua sắt phế liệu giá cao, thu mua sắt thép phế liệu toàn quốc, thu mua Sắt thép đặc phế liệu,thu mua Sắt thép vụn phế liệu,thu mua Sắt thép công trình phế liệu, bảng giá thu mua sắt phế liệu tháng 9/2020,bảng giá thu mua sắt thép mới nhất hôm nay 27-11-2020, thu mua sắt thép phế liệu tại bình dương
Bạn đang tìm 1 cơ sở thu mua sắt thép phế liệu giá cao tại tphcm phải không? Thu mua sắt thép phế liệu giá cao toàn quốc Thành Minh Phát là cơ sở thu mua phế liệu uy tín và giá cả thu mua đảm bảo cao hơn thị trường. Quy trình thu mua chuyên nghiệp. Thanh toán tại chỗ nên bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay 0909.75.22.00 ( A Minh) để tư vấn và báo giá 24/7.
C2/7E Nữ Dân Công, Ấp 3, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
0909 75 22 00 0985 39 44 45
0909 75 22 00 0985 39 44 45
Menu
Mua bán sắt thép phế liệu
Mua bán sắt thép phế liệu

Mua bán sắt thép phế liệu

Mã sản phẩm:

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

2235

 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Mua bán sắt thép phế liệu

1. Sắt là gì?

 • Sắt trong yếu tố hóa học ký hiệu là Fe, số nguyên tử bằng 26. Sắt là nguyên tố có nhiều sử dụng trong sản xuất và gần gũi với cuộc sống sinh hoạt của con người cách đây ngàn năm.
 • Sắt và Niken là 2 nguyên tố cuối cùng tại thành qua tổng hợp của nhân sao. Bên cạnh đó, Sắt và Niken khá dồi dào trong các thiên thạch kim loại và các hình tinh lõi đá.
 • Sắt ở trạng thái kim loại thì bề mặt sắt mới tại ra xuất hiện màu xascm bạc bóng loáng, nhưng sẽ bi oxy hóa trong không khí bình thường để tạo ra các oxit sắt ngâm nước màu nâu đến màu đen, thông thường được gọi là gỉ sắt. Khác với các ki, loại hình thành các lớp oxit thụ động, các oxit sắt chiếm thể tích lớn hơn kim loại và bị bong ra, làm lộ ra các bề mặt sắt mới để ăn mòn tiếp.
 • Sắt là nguyên chất tương đối mềm, nhưng không thể thu được bằng cách nung nấu chảy được vì nó được làm cứng và cường lực đáng kể do các tạp chất, đặc biệt là carbon, từ quá trình nấu chảy. Một tỷ lệ carbon nhất định từ 0.002% đến 2.1% tạo ra thép, có thể cứng hơn 1000 lần so với sắt nguyên chất.

mua-ban-sat-thep-phe-lieu-thanh-minh-phát

2. Thép là gì?

 • Thép là hợp kim với thành phần chính là Sắt (Fe), với cacbon từ 0.02%-2.1% theo trọng lượng, và 1 số nguyên tố hóa học khác.
 • Thép làm tăng độ cứng, số lượng khác nhau của các nguyên tố và tỷ lệ của thép nhằm mục đích kiểm soát các mục tiêu chất lượng như độ cứng, độ đàn hồi, tính dễ uốn và sức bền kéo đứt.Thép với tỷ lệ cacbon cao có thể tăng cường độ cứng và cường lực kéo đứt so với sắt, nhưng lại giòn và dễ gãy hơn.
 • Thép được sử dụng trong lĩnh vực ngành xây dựng ở nhiều nước trên thế giới và đóng vai trò thúc đẩy sự phát triển của 1 đất nước.
 • Thép trên thị trường chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng cũng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng kết cấu thép. Đây là 1 trong những ứng dụng chính của thép hình thay. Ngoài ra, thép hình cũng được ứng dụng xây dựng 1 nhà xưởng tại khu công nghiệp sau khi phân tích các giải pháp việc sử dụng nhà xưởng bằng kết cấu thép mang lại hiệu quả cao nhất.

mua-ban-sat-thep-phe-lieu-thanh-minh-phat

3. Cơ sở nào mua bán sắt thép phế liệu giá cao?

 • Công ty thu mua phế liệu Thành Minh Phát là một cơ sở chuyên thu mua thép phế liệu uy tín và đảm bảo giá mua cao hơn thị trường.Bên cạnh đó thu mua phế liệu Thanh Minh Phát mua bán sắt, thép, đồng , nhôm, chì, kim loại, phế liệu máy móc trên toàn quốc.
 • Thành Minh Phát có nguồn vốn thu mua phế liệu lớn và đội ngũ tài xế, xe tải để phục vụ cho việc thu mua phế liệu một cách chuyên nghiệp không để khách hàng chờ đợi lâu.

lie-he-thu-mua-phe-lieu-gia-cao-thanh-minh-phat

4. Giá thu mua bán Sắt thép phế liệu hôm nay [27-11-2020] bao nhiêu? 

 

Bảng giá thu mua sắt thép mới nhất hôm nay 27-11-2020

Danh Mục Phế Liệu

Giá thu mua sắt thép (vnđ/kg)

Sắt thép đặc phế liệu 15.000-28.000đ/kg
Bã sắt phế liệu 7.000đ/kg
Sắt thép vụn phế liệu 8.000-14.000đ/kg
Sắt thép công trình phế liệu 8.000-16.000đ/kg
Dây sắt thép 9.000-15.000đ/kg
Sắt thép gỉ sét nặng 7.000-13.000đ/kg
Bazo sắt 6.000-12.000đ/kg

 • Lưu ý: giá này sẽ thay đổi theo cập nhật mới hàng ngày theo tình hình thị trường dao động lên xuống 1.000-2.000đ/kg. Nhưng đảm bảo giá thu mua phế liệu của Thành Minh Phát luôn cáo hơn thị trường.

 

5. Tình hình giá mua bán sắt thép phế liệu so với giá tháng 9/2020 thì như thế nào?

Giá thành thu mua sắt thép phế liệu luôn luôn thay đổi theo từng ngày và giá bị ảnh hưởng do tình hình của cung ứng cung cầu. Nếu kinh tế phát triển thì công trình xây dựng luôn thi công liên tục sẽ dẫn đến cung cầu cao thì nguồn cung ứng cũng sẽ kéo giá thàng tăng lên. Và ngược lại nếu cung cầu ít thì cung ứng muốn bán giá cao cũng không được. Vì theo thời điểm mà yếu tố giá thành thay đổi liên tục theo từng ngày.

Yếu tố quyết định giá thu mua cao chính là yếu tố chất lượng của phế liệu sắt thép. Nếu khảo sát mà chất lượng kém thì giá thu mua rất thấp.

Yếu tố cuối cùng là chọn đơn vị để bán phế liệu. Yếu tố này chỉ là khách quan do cạnh tranh trên thị trường nên giá chỉ cao chênh lệch 1 chút chứ không thể cao quá thì không ai ra kinh doanh mà kinh doang lỗ cả. 

Tham khảo bảng giá thu mua sắt phế liệu tháng 9/2020 tại Thành Minh Phát tại đây

 

6. Cách nhận biết các loại sắt thép phổ biến

Để nhận biết sắt phế liệu đơn giản ta dựa vào tính chất của từ tính đó. Và sử dụng Nam châm để phân biệt sắc thép với kim loại khác. Sắt khi gặp Nam Châm sẽ có lực hút nhau, do trong nam châm có từ trường nên sẽ làm cho sắt bị nhiễm từ, giữa nam châm và sắt có nhiều cực từ khác nhau nên sẽ tạo ra lực hút và miếng sắt sẽ bị nam châm hút chặt.Còn các kim loại khác như đồng, nhôm không bị ảnh hưởng từ trường của nam châm nên sẽ không hút nhau.

Cách nhận biết thép: thép ko gỉ hay còn được gọi là Inox nó được tạo ra từu một kim loại hợp kim của sắt với các nguyên tố hóa học khác như: Carbon, Crom, Niken, Mangan. Những hợp chất này có sự kết hợp với sắt theo một tỷ lệ nhất định sẽ tạo ra thép ko gỉ có khả năng chống oxy hóa và chống hao mòn cao, không bị nhiễm từ của nam châm.

7. Phân loại sắt thép phế liệu

Phế liệu sắt thép: là loại phế liệu có mặt nhiều nhất trên thị trường hiện nay như trong các công trình xây dựng, máy móc nặng như máy ủi, máy cày, máy xúc…

Sắt thép được chia thành nhiều loại khác nhau: sắt đặc, sắt vụn, sắt công trình hay sắt dây thép…

 • Sắt đặc: là loại sắt ống có hình khối trụ, vuông, tròn. Sắt này chất lượng tốt nên gia thu mua sẽ cao hơn các loại sắt khác.Sắt vụn: là sắt dùng trong sản xuất, thường bị cắt nhỏ do nhu cầu thiết kế sản phẩm, Sắt này thông dụng trên thị trường mà khách hàng có nhu cầu cần bán. Giá sắt vụn tương đối trung bình không cao cũng không thấp.
 • Sắt công trình: là loại sắt dùng để xây dựng. Có đa dạng kích thước và hình thế. Nhưng chất lượng sắt công trình rất tốt do ohujc vụ nhu cầu xây dựng nhà cửa cho con người. Nên cần sử dụng những sắt thép chất lượng để xây dựng nhằm thời gian sử dụng nhà lâu xuống cấp hơn. Sắt này tùy vào từng laoij có giá mua khác nhau.
 • Sắt dây thép: là loại sắt pha thép có hình mỏng nhỏ dùng để buộc thắt các cây bê tông đúc. Cũng được dùng trong công trình xây dựng rất hữu ít.

 

8. Quy trình thu mua sắt thép phế liệu và thanh toán tại Thành Minh Phát.

Bước 1: nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: thẩm định thông tin khách hàng cung cấp và tư vấn giá.

Bước 3: cho nhân viên xuống khảo sát tại nơi khách yêu cầu đến thu gom.

Bước 4: nhân viên và khách thỏa thuận giá lại 1 lần nữa.

Bước 5: sau khi thống nhất giá Ok thì cho đội ngũ nhân viên bốc xếp tháo gỡ và xếp lên xe tải

Bước 6: vận chuyển và dọn dẹp sạch kho cho khách.

Bước 7: thanh toán tiền mặt tại chổ cho khách không để khách chờ lâu.

quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-thanh-minh-phat

9. Các câu hỏi thường gặp của khách hàng:

cau-hoi-khách-hang-khi-ban-phe-lieu
Giải đáp câu hỏi khách hàng của Thành Minh Phát

Khách: Thành Minh Phát có hoa hồng cho người giới thiệu thu mua phế liệu không?

Nhân viên: dạ có nhé.

Khách: Thành Minh Phát có nhận thu mua ở tỉnh ven thành phố với số lượng nhỏ không?

Nhân viên: dạ không thu mua ở tỉnh số lượng nhỏ ạ. Thành Minh Phát nhận thu mua phế liệu toàn quốc với số lượng lớn trên 1 tấn.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Mua bán Inox Phế liệu giá cao 

Mua bán Đồng phế liệu giá cao 

Thu mua Nhôm phế liệu giá cao 

 

Tất cả thông tin Mua bán Sắt Thép phế liệu hãy liên hệ:

 

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÀNH  MINH PHÁT

MST: 0315020948

Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM

Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân

Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú

Tell : 0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh) 

Email: nguyenvietminh1985@gmail.com 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline
Facebook chat
Go Top